Lễ công bố, trao quyết định và chúc mừng các nhà khoa học được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư năm 2014
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố, trao quyết định và chúc mừng các nhà khoa học được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư năm 2014

10/02/2015

Chiều 09 tháng 02 năm 2015, tại trụ sở 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Học viện Khoa học xã hội (Học viện) trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã long trọng tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư cho 10 nhà khoa học, nhà giáo đang tham gia công tác giảng dạy sau đại học tại Học viện, trước đó đã được Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư tại Quyết định số 06/QĐ-HĐCDGSNN ngày 21/01/2015 và trao quyết định ngày 04/02/2015 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Hà Nội.

GS.TS. Võ Khánh Vinh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, Giám đốc Học viện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các tân Phó giáo sư

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Võ Khánh Vinh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm kiêm Giám đốc Học viện biểu dương những đóng góp của đội ngũ các nhà khoa học, nhà giáo nói chung, đội ngũ Phó giáo sư được bổ nhiệm lần này nói riêng đối với sự nghiệp nghiên cứu khoa học và đào tạo trong lĩnh vực khoa học xã hội thời gian vừa qua. GS. Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cũng mong muốn các tân Phó giáo sư tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện để đạt được nấc thang cao hơn nữa trong sự phát triển, đồng thời phát huy năng lực của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp nghiên cứu, đào tạo của Học viện và Viện Hàn lâm nói riêng, của đất nước nói chung, và thực sự làm tấm gương cho các tiến sĩ của Viện Hàn lâm đang làm công tác nghiên cứu và tham gia công tác đào tạo.

Trong số 10 nhà khoa học, nhà giáo đạt tiêu chuẩn chức danh và được Giám đốc Học viện bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư của Học viện đợt này có 08 Phó giáo sư đang công tác tại các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm, gồm:

 

  Stt

                         Họ và tên

        Năm sinh

                                 Đơn vị công tác

  1

  Đỗ Phú Hải

  1971

  Học viện KHXH

  2

  Lê Văn Hảo

  1962

  Viện Tâm lý học

  3

  Đỗ Ngọc Khanh

  1962

  Viện Tâm lý học

  4

  Phạm Quỳnh Phương

  1972

  Viện Nghiên cứu Văn hóa

  5

  Trịnh Quốc Trung

  1972

  Viện KHXH vùng Nam Bộ

  6

  Nguyễn Cảnh Toàn

  1950

  Viện Nghiên cứu Châu Âu

  7

  Lại Văn Tới

  1957

  Trung tâm Nghiên cứu Kinh thành

  8

  Trần Minh Tuấn

  1961

  Ban Tổ chức - Cán bộ

 

Thay mặt 10 tân Phó giáo sư, Phó giáo sư Đỗ Ngọc Khanh đã phát biểu cảm ơn Học viện, các Viện nghiên cứu chuyên ngành, Viện Hàn lâm, Hội đồng chức danh giáo sư Nhà nước và gia đình, người thân đã tạo mọi điều kiện để công tác, cống hiến cho sự nghiệp nghiên cứu, đào tạo nhân lực khoa học xã hội, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và đóng góp cho sự nghiệp vẻ vang này.

GS.TS. Võ Khánh Vinh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, Giám đốc Học viện trao Quyết định bổ nhiệm cho các tân Phó giáo sư

 

PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, tặng hoa và quà của Viện Hàn lâm cho các tân Phó giáo sư

     

Cuối cùng, để ghi nhận những đóng góp và vinh danh, chúc mừng 08 nhà khoa học, nhà giáo của Viện Hàn lâm được công nhận đạt tiêu chuẩn và được bổ nhiệm chức danh Phó giáo sư, thay mặt GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Viện Hàn lâm, PGS.TS. Phạm Văn Đức - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm đã tặng quà và trao những bó hoa tươi thắm cùng những tình cảm nồng ấm của toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Hàn lâm chúc mừng 08 tân Phó giáo sư.

TS. Phạm Minh Phúc

Các tin đã đưa ngày: