Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

12/09/2017

Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2017, tại Hội trường 3D, trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cho TS. Nguyễn Bùi Nam.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cùng Ban Lãnh đạo Văn phòng Viện Hàn lâm và đông đủ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng.

Chủ tịch Viện Hàn lâm - GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao <br>Quyết định và tặng hoa cho TS. Nguyễn Bùi Nam </br>  

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1611/QĐ-KHXH ngày 8 tháng 9 năm 2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Bùi Nam, chuyên viên chính, giữ chức vụ Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng đồng chí Nguyễn Bùi Nam được bổ nhiệm lại giữ chức Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm, đồng thời khẳng định, việc bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Bùi Nam thể hiện sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Văn phòng. GS Chủ tịch ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được của TS. Nguyễn Bùi Nam trong nhiệm kì vừa qua, đồng chí đã thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, Văn phòng luôn là một tập thể đoàn kết, trách nhiệm, hoàn thành tốt vai trò là một cơ quan tham mưu, tổng hợp cho Lãnh đạo Viện Hàn lâm. Giáo sư Chủ tịch mong muốn, trong nhiệm kì tới, đồng chí Chánh Văn phòng sẽ kế thừa và phát huy tốt nhất những kinh nghiệm và kết quả đạt được, tiếp tục củng cố và xây dựng tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp, công khai minh bạch để đời sống của cán bộ toàn Viện Hàn lâm cũng như cán bộ khối chức năng nói riêng ngày một được nâng cao; đồng thời hướng tới thống nhất các công tác chỉ đạo, điều hành ngày càng hiệu quả hơn nữa, nâng cao thành tích của Văn phòng và góp phần nâng cao thành tích chung của Viện Hàn lâm. Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng đề nghị Ban lãnh đạo Văn phòng cùng toàn thể cán bộ văn phòng tiếp tục ủng hộ TS. Nguyễn Bùi Nam để đồng chí hoàn thành tốt trọng trách được giao.

Chủ tịch Viện Hàn lâm - GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn <br> phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ</br>   TS. Nguyễn Bùi Nam, Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm <br> phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ</br>

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Bùi Nam trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy,Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí có được kết quả như ngày hôm nay. Đây là niềm vinh dự đối với cá nhân đồng chí và đồng chí nguyện cống hiến hết sức mình tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trên cương vị công tác đảm nhiệm, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng, lãnh đạo Văn phòng và đồng nghiệp để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kì tới.

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Bùi Nam đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp của Lãnh đạo Viện Hàn và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng.

Hồng Nhung

 

Các tin đã đưa ngày: