Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam.
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam.

28/02/2020

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sáng ngày 27/02/2020, tại trụ sở số 1B Liễu Giai, Ba Đình Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cho TS. Lê Xuân Sang.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Phùng Ngọc Tấn, Phó Trưởng ban phụ trách Ban Tổ chức – Cán bộ; ThS. Phan Trọng Hào, Chuyên viên Ban Tổ chức - Cán Bộ, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Kinh tế Việt Nam.

GS.TS. Đặng Nguyên Anh trao Quyết định, tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Lê Xuân Sang và đại diện lãnh đạo của Viện Kinh tế Việt Nam và Ban Tổ chức - Cán bộ tại buổi Lễ

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Đặng Nguyên Anh đã trao Quyết định số 155/QĐ-KHXH ngày 17 tháng 02 năm 2020 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm lại ông Lê Xuân Sang – Tiến sĩ, nghiên cứu viên chính, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam. Thời gian giữ chức vụ là 05 năm.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch Đặng Nguyên Anh nhiệt liệt chúc mừng TS. Lê Xuân Sang đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện Kinh tế Việt Nam. Giáo sư, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm khẳng định vai trò quan trọng của đồng chí Lê Xuân Sang trong sự phát triển chung của Viện Kinh tế Việt Nam đồng thời tin rằng với những nỗ lực và quyết tâm mới, TS. Lê Xuân Sang sẽ là hạt nhân quan trọng góp phần cùng Ban lãnh đạo Viện Kinh tế Việt Nam hoàn thành xuất sắc tất cả các mục tiêu đặt ra trong giai đoạn 2020-2025.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm - Đặng Nguyên Anh phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Lê Xuân Sang tại buổi Lễ

Nhân dịp này, Giáo sư, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm cũng đề nghị toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Viện Kinh tế Việt Nam đoàn kết ủng hộ TS. Lê Xuân Sang và Ban lãnh đạo của Viện Kinh tế Việt Nam nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng nghiên cứu khoa học và các mảng công tác khác để Viện Kinh tế Việt Nam luôn là một trong những đơn vị đầu đàn của Viện Hàn lâm trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về kinh tế.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Lê Xuân Sang đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện nhiệt tình từ tập thể, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ là vinh dự, trọng trách lớn đối với bản thân, mà còn là một nhiệm vụ chính trị quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển chung của Viện Kinh tế Việt Nam. Đồng chí nguyện cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt mọi nguồn lực và kinh nghiệm sẵn có cùng Ban lãnh đạo Viện hoàn thành tốt nhất mọi mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra đưa Viện Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển xứng đáng với kỳ vọng của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và toàn thể cán bộ Viện Kinh tế Việt Nam trong thời gian tới.

TS. Lê Xuân Sang phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Trong niềm vui chung, PGS.TS. Bùi Quang Tuấn, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam đã dành nhiều lời chúc mừng TS. Lê Xuân Sang và cho rằng với kinh nghiệm sẵn có trên cương vị Phó Viện trưởng thời gian qua, đồng chí Lê Xuân Sang sẽ có thêm cơ hội triển khai thực hiện các mục tiêu và định hướng mới, góp phần vào sự phát triển bền vững của kinh tế Việt Nam trong giai đoạn cạnh tranh và hội nhập hiện nay.

Nhân dịp này, TS. Lê Xuân Sang cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Viện Kinh tế Việt Nam.

Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, PGS.TS. Bùi Quang Tuấn tặng hoa chúc mừng TS. Lê Xuân Sang tại buổi Lễ

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: