Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người

30/03/2018

Chiều ngày 30/3/2018, tại Viện Nghiên cứu Con người, số 9A Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại PGS.TSKH. Lương Đình Hải giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người. Tham dự lễ công bố có: GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Con người.

Theo Quyết định số 429/QĐ-KHXH ngày 28 tháng 3 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, PGS.TSKH. Lương Đình Hải, nghiên cứu viên cao cấp, được bổ nhiệm lại giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người kể từ ngày 28 tháng 3 năm 2018 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định của Nhà nước.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao Quyết định và tặng hoa cho PGS.TSKH. Lương Đình Hải GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TSKH. Lương Đình Hải

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm chúc mừng PGS.TSKH. Lương Đình Hải được tái bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Con người. GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đánh giá trong nhiệm kỳ vừa qua, PGS.TS. Lương Đình Hải đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cả trong lĩnh vực nghiên cứu và quản lý, trong điều kiện Viện không có nhiều cán bộ, thời gian phát triển của Viện cũng chưa nhiều, qua đó ngày càng khẳng định được vị trí của Viện cũng như của bản thân đối với khoa học xã hội nói riêng và đóng góp cho nền khoa học cả nước nói chung.

PGS.TSKH. Lương Đình Hải phát biểu nhận nhiệm vụ  

GS Chủ tịch mong muốn, trong nhiệm kỳ này, với kinh ngiệm trong quản lý, với kiến thức khoa học sâu sắc, với các mối quan hệ trong nghiên cứu khoa học với các đối tác, phát huy những thành tích đã đạt được và truyền thống của Viện, PGS.TSKH. Lương Đình Hải sẽ tiếp tục lãnh đạo, xây dựng Viện phát triển lên một bước cao hơn nữa, ngày càng khẳng định uy tín của Viện, đóng góp nhiều hơn cho Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và cho sự nghiệp khoa học nói chung. Đặc biệt, đồng chí sẽ tạo được nhiều khác biệt trong việc tổ chức và triển khai tốt nhiệm vụ nghiên cứu, đào tạo, đào tạo cán bộ lãnh đạo quản lý và cán bộ kế cận cho Viện Nghiên cứu Con người. Bên cạnh đó, PGS.TSKH. Lương Đình Hải cần tiếp tục xây dựng tập thể đoàn kết, phối hợp chặt chẽ giữa các cá nhân, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TSKH. Lương Đình Hải trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng, tín nhiệm và tái bổ nhiệm đồng chí. PGS.TSKH. Lương Đình Hải mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và sự hỗ trợ của đồng nghiệp trong hoạt động lãnh đạo, điều hành Viện Nghiên cứu Con người. Viện trưởng Lương Đình Hải cũng bày tỏ quyết tâm cùng tập thể Viện Nghiên cứu Con người đoàn kết, nỗ lực, xây dựng Viện Nghiên cứu Con người ngày càng phát triển vững mạnh. 

 

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, PGS.TSKH. Lương Đình Hải đã nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Ban Tổ chức – Cán bộ và tập thể người lao động Viện Nghiên cứu Con người./.

 

Nguyễn Xuân Khoát

Các tin đã đưa ngày: