Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng ban Ban Kế hoạch - Tài chính
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng ban Ban Kế hoạch - Tài chính

09/05/2018

Sáng ngày 9/5/2018, tại trụ sở Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, đã diễn ra lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ThS. Tống Thị Hà Phương, chuyên viên chính Ban Kế hoạch - Tài chính, giữ chức vụ Phó Trưởng ban, Ban Kế hoạch - Tài chính.

Tham dự lễ công bố có: GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ban Kế hoạch - Tài chính cùng sự có mặt của đại diện các Ban chức năng, Văn phòng Viện Hàn lâm và các tổ chức chính trị: Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

 

Chủ tịch Viện Hàn lâm - GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tặng hoa và trao Quyết định bổ nhiệm cho ThS. Tống Thị Hà Phương

Chủ tịch Viện Hàn lâm - GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát              biểu giao nhiệm vụ cho ThS. Tống Thị Hà Phương

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 730/QĐ-KHXH ngày 9 tháng 5 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm ThS. Tống Thị Hà Phương, chuyên viên chính Ban Kế hoạch - Tài chính giữ chức vụ Phó trưởng ban, Ban Kế hoạch - Tài chính, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó trưởng ban, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao năng lực chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức của đồng chí Tống Thị Hà Phương. Đồng thời, Chủ tịch cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, cùng với sự chung tay, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ban Kế hoạch - Tài chính, tân Phó trưởng ban sẽ có thêm nhiều đóng góp mới vào sự phát triển chung của Ban, hỗ trợ đắc lực cho Trưởng Ban trong các mặt công tác được giao, nhằm hoàn thành tốt các nhiệm vụ tài chính của Viện Hàn lâm trong giai đoạn tới.

 

Tân Phó trưởng Ban - ThS. Tống Thị Hà Phương phát biểu                                   nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Trưởng ban Ban Kế hoạch - Tài chính, TS. Nguyễn Thủy Lan                  tặng hoa chúc mừng tân Phó trưởng ban

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Phó trưởng Ban - ThS. Tống Thị Hà Phương trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; Lãnh đạo, Chi ủy và tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Ban Kế hoạch - Tài chính đã tin tưởng, tín nhiệm và ủng hộ đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, tân Phó trưởng ban cũng nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện, giúp đỡ, chia sẻ của các cán bộ trong Ban để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chúc mừng tân Tân Phó trưởng ban, TS. Nguyễn Thủy Lan, Trưởng ban Ban Kế hoạch - Tài chính cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với ThS. Tống Thị Hà Phương và cho rằng với sự kiện toàn về nhân sự mới của Chủ tịch Viện Hàn lâm, Ban Kế hoạch - Tài chính chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, góp phần vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm trong các mặt công tác liên quan đến tài chính.

 

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Ban Kế hoạch - Tài chính

 

Nhân dịp này, ThS. Tống Thị Hà Phương nhận được nhiều lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ, tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Ban Kế hoạch - Tài chính cũng như của đại diện các Ban chức năng, Văn phòng và các tổ chức chính trị tham dự.

Phạm Vĩnh Hà.

 

Các tin đã đưa ngày: