Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn

20/02/2020

Sáng ngày 19/02/2020, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm TS. Bùi Thị Vân Anh, Nghiên cứu viên cao cấp, nguyên Trưởng phòng – Phòng Quản lý khoa học các viện khối Khoa học xã hội thuộc Ban Quản lý khoa học giữ chức Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phùng Ngọc Tấn, Phó Trưởng ban Phụ trách Ban Tổ chức – Cán bộ; PGS.TS. Nhữ Trọng Bách, Phó Chánh Văn Phòng Viện Hàn lâm và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Địa lý nhân văn và Ban Quản lý khoa học.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang trao Quyết định và tặng hoa TS. Bùi Thị Vân Anh

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang, đã trao Quyết định số 156/QĐ-KHXH ngày 17 tháng 2 năm 2020 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Bùi Thị Vân Anh, Nghiên cứu viên cao cấp, nguyên Trưởng phòng – Phòng Quản lý khoa học các viện khối Khoa học xã hội thuộc Ban Quản lý khoa học giữ chức Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Viện trưởng, Chủ tịch Bùi Nhật Quang chúc mừng TS. Bùi Thị Vân Anh và cho rằng, đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Tiến sĩ trong suốt thời gian qua và thể hiện sự nhất trí, đồng lòng, đoàn kết ủng hộ của toàn thể cán bộ Viện Địa lý nhân văn cũng như của Ban Quản lý khoa học Viện Hàn lâm. Phó giáo sư, Chủ tịch Viện Hàn lâm tin tưởng, với sự kiện toàn về tổ chức cũng như sự kì vọng cao của Lãnh đạo và thường vụ Đảng ủy Viện  Hàn lâm vào những đóng góp đã có của TS. Bùi Thị Vân Anh trong thời gian công tác ở Ban Quản lý khoa học, việc điều động, bổ nhiệm tiến sĩ vào cương vị mới sẽ là cơ hội để tiến sĩ tiếp tục khẳng định năng lực, gặt hái thêm được nhiều thành công mới góp phần vào sự phát triển của Viện Địa lý nhân văn nói riêng và của Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam nói chung.

TS. Bùi Thị Vân Anh phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Phó Viện trưởng - TS. Bùi Thị Vân Anh đã trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; Lãnh đạo, Chi ủy và tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Ban Quản lý khoa học và Viện Địa lý nhân văn đã luôn đồng hành và tín nhiệm đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Tiến sĩ cũng nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện, giúp đỡ và chia sẻ của các cán bộ trong Viện Địa lý nhân văn để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

TS. Bùi Thị Vân Anh chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Viện Địa lý nhân văn tại buổi Lễ

Phát biểu chúc mừng tân Phó Viện trưởng – TS. Trần Ngọc Ngoạn (Viện Trưởng) đã dành nhiều lời chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng ở cương vị mới, cùng sự chung sức, đồng lòng của toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện Địa lý nhân văn, tân Phó Viện trưởng Bùi Thị Vân Anh sẽ đạt được nhiều thành công, góp sức cùng lãnh đạo Viện Địa lý nhân văn gặt hái được nhiều thành tựu trong công cuộc phát triển bền vững chung của Viện.

Nhân dịp này, tân Phó Viện trưởng - TS. Bùi Thị Vân Anh cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Địa lý nhân văn và Ban Quản lý khoa học.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: