Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông

29/03/2018

Sáng ngày 29/3/2018, tại trụ sở Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, số 37 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm TS. Kiều Thanh Nga giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Đặng Nguyên Anh đã trao Quyết định số 425/QĐ-KHXH ngày 27 tháng 3 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Kiều Thanh Nga, Trưởng phòng Phòng Quan hệ quốc tế, giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm – GS.TS. Đặng Nguyên Anh trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Kiều Thanh Nga

 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Viện trưởng, GS.TS. Đặng Nguyên Anh chúc mừng TS. Kiều Thanh Nga đã nhận được sự tín nhiệm cao tại đơn vị, trên cương vị Phó Viện trưởng, GS Phó Chủ tịch mong muốn TS. Kiều Thanh Nga sẽ nỗ lực phát huy tốt kinh nghiệm và khả năng của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, TS. Kiều Thanh Nga sẽ hỗ trợ cùng Viện trưởng - PGS.TS. Lê Phước Minh trong công tác nghiên cứu cũng như mở rộng hợp tác nghiên cứu hơn nữa với các đối tác các nước ở Châu Phi và Trung Đông, góp phần đưa Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông ngày càng phát triển trong thời gian tới. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Phó Viện trưởng - TS. Kiều Thanh Nga trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; Lãnh đạo, Chi ủy và tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho đồng chí. TS. Kiều Thanh Nga nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện, giúp đỡ và chia sẻ của các cán bộ trong Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Viện trưởng – TS. Kiều Thanh Nga phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ PGS.TS. Lê Phước Minh, Viện trưởng phát biểu và tặng hoa chúc mừng TS. Kiều Thanh Nga

Phát biểu chúc mừng tân Phó Viện trưởng - PGS.TS. Lê Phước Minh trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã quan tâm tạo điều kiện, tăng cường và bổ sung kịp thời lực lượng cán bộ cho Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông. PGS.TS. Lê Phước Minh chúc mừng TS. Kiều Thanh Nga và mong muốn đồng chí phát huy tốt vai trò và khả năng của mình để cùng với tập thể xây dựng Viện ngày càng phát triển.

Phó chủ tịch Đặng Nguyên Anh chụp lưu niệm cùng với tập thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung đông

Nhân dịp này, tân Phó Viện trưởng - TS. Kiều Thanh Nga đã nhận được những lời chúc mừng từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.

 

Nguyễn Xuân Khoát

 

 

Các tin đã đưa ngày: