Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa

21/07/2017

Sáng ngày 20/7/2017, tại Viện Nghiên cứu Văn hóa, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa cho TS. Hoàng Cầm, Nghiên cứu viên chính, Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển.

Chủ tịch Viện Hàn lâm - GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao<br> Quyết định và tặng hoa cho T.S. Hoàng Cầm  

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ và đông đủ cán bộ, công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Văn hóa.

Trong không khí trang trọng và ấm áp, thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1322/QĐ-KHXH ngày 20 tháng 7 năm 2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Hoàng Cầm, Nghiên cứu viên chính, Trưởng phòng Phòng Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng TS. Hoàng Cầm đã nhận được sự tín nhiệm cao tại đơn vị; Giáo sư Chủ tịch mong muốn với ý chí và sự tin tưởng cao từ Chi ủy, Lãnh đạo cùng toàn thể công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Văn hóa, TS. Hoàng Cầm sẽ phát huy tốt nhất vai trò, trách nhiệm của mình, hỗ trợ giúp Viện trưởng để duy trì và phát huy tốt những thế mạnh và truyền thống tốt đẹp của Viện nghiên cứu Văn hóa, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Nhân dịp này, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đề nghị Lãnh đạo và tất cả các cán bộ, công chức, viên chức trong Viện Nghiên cứu Văn hóa tạo mọi điều kiện thuận lợi để TS. Hoàng Cầm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị mới.

<br>Chủ tịch Viện Hàn lâm - GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Phó Viện trưởng –TS. Hoàng Cầm trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm đặc biệt là PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm – Viện Trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa cũng như toàn thể công chức, viên chức của Viện đã tin tưởng và tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí nguyện nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng Viện Nghiên cứu Văn hóa đoàn kết, phát triển và đạt được những thành tích cao hơn nữa trong các lĩnh vực, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm.

Nhân dịp này, TS. Hoàng Cầm nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp cùng những bó hóa tươi thắm đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Văn hóa./.

 

Nguyễn Minh Hồng

Các tin đã đưa ngày: