Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật

19/02/2020

Sáng ngày 18/02/2020, tại trụ sở 27 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Linh Giang, Nghiên cứu viên chính, Trưởng phòng – Phòng Luật Quốc tế giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn Lâm; TS. Phùng Ngọc Tấn, Phó Trưởng ban Phụ trách Ban Tổ chức – Cán bộ; ThS. Phan Trọng Hào, Chuyên viên Ban Tổ chức - Cán Bộ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Nhà nước và Pháp luật.

GS.TS. Đặng Nguyên Anh, Phó Chủ tịch Viện Hàn Lâm trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Linh Giang

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Đặng Nguyên Anh đã trao Quyết định số 158/QĐ-KHXH ngày 17 tháng 2 năm 2020 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Nguyễn Linh Giang, Nghiên cứu viên chính, Trưởng phòng Phòng Luật Quốc tế giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Viện trưởng, GS.TS. Đặng Nguyên Anh chúc mừng TS. Nguyễn Linh Giang và cho rằng, đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của Tiến sĩ trong suốt thời gian qua và thể hiện sự nhất trí, đồng lòng, đoàn kết ủng hộ của toàn thể cán bộ Viện Nhà nước và Pháp luật. Giáo sư, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm tin tưởng, với sự kiện toàn về tổ chức cũng như sự kì vọng cao của Lãnh đạo và thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm vào sức trẻ, TS. Nguyễn Linh Giang sẽ tiếp tục có thêm nhiều thành công mới trong các mặt công tác để cùng Ban lãnh đạo Viện Nhà nước và Pháp luật tiếp tục khẳng định vị thế quan trọng của Viện trong các mảng nghiên cứu, góp phần vào thành công chung của Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam.

TS. Nguyễn Linh Giang phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Phó Viện trưởng - TS. Nguyễn Linh Giang đã trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; Lãnh đạo, Chi ủy và tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện Nhà nước và Pháp luật đã luôn đồng hành và tín nhiệm đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng thời, tiến sĩ cũng nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện, giúp đỡ và chia sẻ của các cán bộ trong Viện Nhà nước và Pháp luật để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ban lãnh đạo Viện Nhà nước và Pháp luật tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Linh Giang

Phát biểu chúc mừng tân Phó Viện trưởng – PGS.TS. Nguyễn Đức Minh (Viện Trưởng) đã dành nhiều lời chúc mừng tân Phó Viện trưởng và bày tỏ sự tin tưởng ở cương vị mới, cùng sự chung sức, đồng lòng của toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện Nhà nước và Pháp luật, tân Phó Viện trưởng Nguyễn Linh Giang sẽ đạt được nhiều thành công, góp sức cùng lãnh đạo Viện Nhà nước và Pháp luật gặt hái được nhiều thành tựu trong công cuộc phát triển bền vững chung của Viện.

GS.TS. Đặng Nguyên Anh chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể Viện Nhà nước và Pháp luật tại buổi Lễ

Nhân dịp này, tân Phó Viện trưởng - TS. Nguyễn Linh Giang cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Nhà nước và Pháp luật.

Phạm Vĩnh Hà

Các tin đã đưa ngày: