Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông

08/05/2018

Sáng ngày 8/5/2018, tại trụ sở Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, số 37 Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Trần Thị Lan Hương giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.

Tham dự lễ công bố có: GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.

 

Chủ tịch Viện Hàn lâm – GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao Quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS. Trần Thị Lan Hương GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Trần Thị Lan Hương

 

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 732/QĐ-KHXH ngày 8 tháng 5 năm 2018 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm PGS.TS. Trần Thị Lan Hương, Phó tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Tổng biên tập, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Trần Thị Lan Hương và khẳng định một cách chắc chắn những nỗ lực không ngừng của PGS.TS. Trần Thị Lan Hương trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Chủ tịch cũng mong muốn, trong thời gian tới, cùng với sự chung tay, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, tân Tổng biên tập sẽ có thêm nhiều đóng góp mới vào sự phát triển của Tạp chí nói riêng và của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông nói riêng, hướng tới mục tiêu phát triển Tạp chí xứng danh là một trong những tạp chí hàng đầu Việt Nam, nghiên cứu về khu vực Châu Phi và Trung Đông.

 

Tân Tổng biên tập – PGS.TS. Trần Thị Lan Hương phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ PGS.TS. Lê Phước Minh, Viện trưởng tặng hoa chúc mừng PGS. TS. Trần Thị Lan Hương

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Tổng biên tập - PGS.TS. Trần Thị Lan Hương trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; Lãnh đạo, Chi ủy và tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông đã tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành cùng đồng chí trong suốt quá trình công tác. Đồng thời, Phó giáo sư cũng nhận thức sâu sắc rằng, đây là vinh dự song cũng là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện, giúp đỡ, chia sẻ của các cán bộ trong Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông để đồng chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Tân Tổng biên tập - PGS.TS. Trần Thị Lan Hương chụp ảnh lưu niệm với cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung đông

 

Phát biểu chúc mừng tân Tân Tổng biên tập, PGS.TS. Lê Phước Minh (Viện Trưởng) đã dành nhiều lời chúc mừng tân Tổng biên tập và bày tỏ sự tin tưởng ở cương vị mới, PGS. Trần Thị Lan Hương sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công, đưa Tạp chí ngày càng phát triển theo đúng tôn chỉ, mục đích góp phân quảng bá tới đông đảo công chúng các kết quả nghiên cứu khu vực Châu phi và Trung Đông trong quá trình phát triển.

Nhân dịp này, tân Tổng biên tập - PGS.TS. Trần Thị Lan Hương cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.

Phạm Vĩnh Hà.

 

Các tin đã đưa ngày: