Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới

17/11/2017

Sáng ngày 16/11/2017, tại Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới, 27 Trần Xuân Soạn, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm TS. Trần Thị Minh Thi, giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã tặng hoa tri ân và phát biểu ghi nhận, đánh giá cao về những thành tựu, đóng góp xuất sắc của GS.TS. Nguyễn Hữu Minh, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới đối với sự ổn định, phát triển của Viện. Chủ tịch đánh giá cao năng lực, phẩm chất và tinh thần trách nhiệm, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và hiệu quả của GS.TS. Nguyễn Hữu Minh và mong muốn trong thời gian tới, với kinh nghiệm trong chuyên môn cũng như quản lý, đồng chí sẽ tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới về chuyên môn, đào tạo và tư vấn chính sách của ngành. GS.TS Nguyễn Hữu Minh đã nhận được nhiều bó hoa tri ân, những lời cám ơn và chúc mừng hoàn thành nhiệm vụ của tập thể cán bộ, công chức Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới. GS.TS. Nguyễn Hữu Minh đã phát biểu cảm ơn những đánh giá tốt đẹp của Chủ tịch Viện Hàn lâm, của các đồng nghiệp ở Viện và hứa sẽ phát huy các kinh nghiệm trong công tác chuyên môn và quản lý, đóng góp vào hoạt động chung của Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới.

Tiếp đó, GS.TS Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1984/QĐ-KHXH ngày 16 tháng 11 năm 2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Trần Thị Minh Thi, nghiên cứu viên chính, Phó Viện trưởng, giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Viện trưởng, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng TS. Trần Thị Minh Thi đã được tín nhiệm bổ nhiệm vị trí Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới. GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tin tưởng rằng, TS. Trần Thị Minh Thi trên cương vị mới sẽ kế thừa và phát huy truyền thống của Viện, kinh nghiệm lãnh đạo của những người tiền nhiệm và cùng với kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo cơ bản, tân Viện trưởng sẽ cùng tập thể cán bộ, viên chức và người lao động xây dựng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới phát triển vững chắc về nghiên cứu cơ bản và ứng dụng, đào tạo và tư vấn chính sách về gia đình và giới.

Chủ tịch Viện Hàn lâm - GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao quyết định và tặng hoa cho tân Viện trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới - TS. Trần Thị Minh Thi trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho đồng chí giữ chức vụ Viện trưởng. Đồng chí nhận thức sâu sắc vinh dự và trách nhiệm lớn trước lãnh đạo Viện Hàn lâm, các thế hệ đi trước cũng như của toàn thể cán bộ, viên chức đang công tác tại Viện trong bối cảnh thời cơ và thách thức đan xen trong hoạt động nghiên cứu, đào tạo và hợp tác quốc tế.  Tập thể Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới sẽ tăng cường sự gắn kết giữa nghiên cứu cơ bản và tổng kết thực tiễn; tiếp tục phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp; thúc đẩy các hoạt động hợp tác trong và ngoài nước để nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng hội nhập, và bổ sung nguồn lực cho nghiên cứu. Bằng kinh nghiệm và khả năng của mình, đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết sức, kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Viện, của các thế hệ tiền nhiệm, đoàn kết, tận tâm nghiên cứu sáng tạo đổi mới, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức và người lao động của Viện tiếp tục đưa Viện phát triển như lời phát biểu chỉ đạo của Chủ tịch Viện Hàn lâm. Tân Viện trưởng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng và sự hợp tác, hỗ trợ giúp đỡ của chi ủy,  tập thể lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong Viện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hơn nữa vị thế của Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới.

Nhân dịp này, TS. Trần Thị Minh Thi đã nhận được những lời chúc mừng từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động và các tổ chức đoàn thể chính trị trong Viện Nghiên cứu Gia đình và Giới.

Nguyễn Xuân Khoát

Các tin đã đưa ngày: