Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo

23/05/2017

Sáng ngày 22/5/2017, tại Viện Nghiên cứu Tôn giáo, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Chu Văn Tuấn, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo, giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ và đông đủ công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Tôn giáo.

  GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tặng hoa tri ân<br>TS. Nguyễn Quốc Tuấn, nguyên Viện trưởng <br> Viện Nghiên cứu Tôn giáo  

 Trước khi công bố Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo, Chủ tịch Viện Hàn lâm – GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã tặng hoa tri ân và ghi nhận những thành tựu, đóng góp của TS. Nguyễn Quốc Tuấn, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo, đặc biệt trong công tác chuẩn bị, xây dựng và kiện toàn đội ngũ cán bộ. Giáo sư Chủ tịch đánh giá cao năng lực, phẩm chất và tinh thần trách nhiệm, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và hiệu quả của TS. Nguyễn Quốc Tuấn; mong muốn trong thời gian tới, với kinh nghiệm trong chuyên môn cũng như quản lý, đồng chí sẽ có những đóng góp thiết thực cho Viện Nghiên cứu Tôn giáo, đặc biệt là thúc đẩy quan hệ với bên ngoài; tiếp tục hỗ trợ tân Viện trưởng nhằm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp trong những năm qua.

  GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao Quyết định và tặng hoa cho <br>tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo - PGS.TS. Chu Văn Tuấn  

 Trong không khí trang trọng và ấm áp, thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 889/QĐ-KHXH ngày 19 tháng 5 năm 2017 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm PGS.TS. Chu Văn Tuấn, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

  GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ  

 

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng PGS.TS. Chu Văn Tuấn đã nhận được sự tín nhiệm cao của đông đảo cán bộ trong Viện; mong muốn với cương vị mới, đồng chí  kế thừa, phát huy tốt truyền thống, tiềm năng, thế mạnh của Viện trong suốt thời gian vừa qua và tiếp tục có những phấn đấu hơn nữa để phát triển Viện xứng đáng là đơn vị có vị trí đặc biệt quan trọng trong nghiên cứu khoa học xã hội nói chung và nghiên cứu tôn giáo nói riêng; Mong muốn bên cạnh việc phát huy tốt nhất đội ngũ nghiên cứu của Viện, cần mở rộng hợp tác với bên ngoài, đặc biệt là các tổ chức tôn giáo để có những đóng góp cụ thể nhằm giải quyết những vấn đề của thực tiễn đặt ra. Trong buổi lễ này, Giáo sư Chủ tịch mong muốn TS. Nguyễn Quốc Tuấn cũng như các đồng chí trong Viện, các tổ chức và toàn thể công chức, viên chức của Viện tiếp tục ủng hộ đồng chí tân Viện trưởng để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

  Tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tôn giáo -<br> PGS.TS. Chu Văn Tuấn phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ  

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Viện trưởng – PGS.TS. Chu Văn Tuấn trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, đặc biệt là TS. Nguyễn Quốc Tuấn cũng như toàn thể công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Tôn giáo đã tin tưởng và tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí nhận thức rằng bên cạnh niềm vinh dự là trách nhiệm nặng nề của mình trước Viện Hàn lâm, các thế hệ đi trước cũng như các đồng chí đang công tác tại Viện Nghiên cứu Tôn giáo; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, trợ giúp hiệu quả và sự chỉ đạo sát sao từ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; nguyện nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng Viện đoàn kết, phát triển và đạt được những thành tích cao hơn nữa trong các lĩnh vực, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm.

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Quốc Tuấn và tân Viện trưởng – PGS.TS. Chu Văn Tuấn nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp những bó hóa tươi thắm đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và công chức, viên chức Viên Nghiên cứu Tôn giáo./.

Nguyễn Minh Hồng

Các tin đã đưa ngày: