Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa

23/05/2017

Sáng ngày 22/5/2017, tại Viện Nghiên cứu Văn hóa, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa cho PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ và đông đủ công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Văn hóa.

  GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn tặng hoa tri ân <br>GS.TS. Lê Hồng Lý, nguyên Viện trưởng - <br> Viện Nghiên cứu Văn hóa  

Trước khi công bố Quyết định bổ nhiệm mới Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa, Chủ tịch Viện Hàn lâm – GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã tặng hoa tri ân và ghi nhận những thành tựu, công lao của GS.TS. Lê Hồng Lý, nguyên Viện trưởng. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Giáo sư Lê Hồng Lý cùng Ban lãnh đạo luôn nỗ lực xây dựng Viện Nghiên cứu Văn hóa phát triển ổn định và đoàn kết. Giáo sư Chủ tịch đánh giá cao kết quả nghiên cứu và đào tạo của Viện Nghiên cứu Văn hóa, không chỉ ở chất lượng khoa học mà còn ở sự thu hút các nguồn lực bên ngoài tham gia đóng góp. GS.TS .Nguyễn Quang Thuấn mong GS.TS. Lê Hồng Lý sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho Viện Nghiên cứu Văn hóa nói chung và ban lãnh đạo mới nói riêng để Viện Nghiên cứu Văn hóa tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

  GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao Quyết định và tặng hoa cho <br>tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa-<br> PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm  

Trong không khí trang trọng và ấm áp, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 884/QĐ-KHXH ngày 19 tháng 5 năm 2017 bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm, Nghiên cứu viên cao cấp, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa, giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa, thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

  GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ  

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn chúc mừng PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm đã nhận được sự tín nhiệm cao của đông đảo cán bộ trong Viện; mong muốn với cương vị mới, tân Viện trưởng kế thừa và phát huy tốt truyền thống, tiềm năng, thế mạnh của Viện trong suốt thời gian vừa qua và tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học cũng như tư vấn chính sách và đào tạo của Viện Nghiên cứu Văn hóa. Giáo sư Chủ tịch mong các nhà khoa học đầu ngành của Viện, các tổ chức và toàn thể công chức, viên chức của Viện ủng hộ đồng chí tân Viện trưởng tích cực nhất, mạnh mẽ nhất để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Giáo sư Chủ tịch cũng hy vọng, trong thời gian tới Viện Nghiên cứu Văn hóa sẽ có nhiều thành công và những đóng góp hơn nữa cho sự nghiệp khoa học của Viện Hàn lâm cũng như của cả nước.

  Tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa - <br>PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm phát biểu <br>nhận nhiệm vụ tại buổi lễ  

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu Văn hóa – PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm cũng như các thế hệ lãnh đạo của Viên Nghiên cứu Văn hóa, đặc biệt là GS.TS. Lê Hồng Lý và các đồng nghiệp tại Viện Nghiên cứu Văn hóa đã tạo điều kiện, giúp đỡ đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhận thức rằng bên cạnh niềm vinh dự là trách nhiệm nặng nề trước Viện Hàn lâm, các thế hệ đi trước cũng như các đồng chí đang công tác tại Viện Nghiên cứu Văn hóa; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, trợ giúp hiệu quả và sự chỉ đạo sát sao từ Đảng ủy, Lãnh đạo và các Ban chức năng của Viện Hàn lâm; nguyện nỗ lực hết mình để tiếp tục xây dựng tập thể Viện Nghiên cứu Văn hóa đoàn kết, phát triển, tiếp tục đạt được những thành tích và nâng cao hơn nữa vị thế của Viện Nghiên cứu Văn hóa, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm.

Nhân dịp này, GS.TS. Lê Hồng Lý và tân Viện trưởng – PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Châm đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp những bó hóa tươi thắm đầy tình cảm của Chủ tịch Viện Hàn lâm và công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Văn hóa./.

Nguyễn Minh Hồng

 

 

Các tin đã đưa ngày: