Lễ Công bố và trao Quyết định điều động bổ nhiệm Phó Trưởng ban Phụ trách Ban Tổ chức - Cán bộ
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Công bố và trao Quyết định điều động bổ nhiệm Phó Trưởng ban Phụ trách Ban Tổ chức - Cán bộ

22/11/2019

Thực hiện Quyết định của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, sáng ngày 21/11/2019, tại Hội trường 3D, trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động bổ nhiệm TS. Phùng Ngọc Tấn giữ chức Phó Trưởng ban Phụ trách Ban Tổ chức - Cán bộ.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Tổ chức - Cán bộ; đại diện lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng giúp việc Chủ tịch Viện Hàn lâm và các tổ chức đoàn thể chính trị của Viện.

PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng TS. Phùng Ngọc Tấn

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã trao Quyết định số 1816/QĐ-KHXH ngày 20 tháng 11 năm 2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm ông Phùng Ngọc Tấn – Tiến sĩ, Chuyên viên cao cấp, Phó Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm, giữ chức vụ Phó Trưởng ban Phụ trách Ban Tổ chức - Cán bộ. Thời gian giữ chức vụ đến tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Trưởng ban Phụ trách, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã nhiệt liệt chúc mừng TS. Phùng Ngọc Tấn đã nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Ban Tổ chức - Cán bộ và sự ủng hộ nhiệt tình từ Văn phòng và các cơ quan chức năng. Chủ tịch Viện Hàn lâm nhận định: Công tác tổ chức, cán bộ là một mảng hoạt động rất quan trọng của Viện Hàn lâm, vì thế việc phân công đồng chí Phùng Ngọc Tấn về Phụ trách Ban Tổ chức - Cán bộ có ý nghĩa kiện toàn bộ máy quản lý nhân sự, cũng như góp phần làm tốt hơn nữa công tác tổ chức cán bộ của Viện Hàn lâm trong thời gian tới.

Chủ tịch Viện Hàn lâm Bùi Nhật Quang phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Phùng Ngọc Tấn tại buổi Lễ

Chủ tịch Viện Hàn lâm tin tưởng, với kinh nghiệm đã kinh qua ở các mảng công tác ở Ban Thi đua khen thưởng và Văn phòng Viện Hàn lâm trong thời gian qua, đồng chí Phùng Ngọc Tấn sẽ tiếp tục có thêm nhiều đóng góp mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao với sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình từ các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ trong Ban Tổ chức - Cán bộ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ TS. Phùng Ngọc Tấn đã trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các ban chức năng cùng sự giúp đỡ, ủng hộ và tạo điều kiện nhiệt tình từ tập thể, lãnh đạo và các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ là vinh dự, trọng trách lớn đối với bản thân, mà còn là một nhiệm vụ chính trị quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển chung của Ban Tổ chức - Cán bộ. Đồng chí nguyện cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy tốt truyền thống để Ban ngày càng phát triển xứng đáng với kỳ vọng của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và toàn thể cán bộ Ban Tổ chức - Cán bộ

PGS.TS. Phạm Minh Phúc và tập thể Ban TCCB chụp ảnh lưu niệm cùng TS. Phùng Ngọc Tấn tại buổi Lễ

Trong niềm vui chung, PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ đã dành nhiều lời chúc mừng TS. Phùng Ngọc Tấn và cho rằng với kinh nghiệm sẵn có trên cương vị Phó Chánh Văn phòng thời gian qua, đồng chí Phùng Ngọc Tấn sẽ gặt hái được nhiều thành công, cùng lãnh đạo Ban Tổ chức - Cán bộ góp phần vào sự phát triển bền vững của Viện Hàn lâm.

Nhân dịp này, TS. Phùng Ngọc Tấn đã nhận được lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Ban Tổ chức - Cán bộ; đại diện lãnh đạo các Ban chức năng và Văn phòng Viện Hàn lâm.

TS. Phùng Ngọc Tấn tân Phó Trưởng ban Phụ trách Ban TCCB chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và tập thể công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Viện Hàn lâm

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: