Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác bốn bên giữa Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam với UBND tỉnh Bắc Giang; Bộ KH&CN và Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác bốn bên giữa Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam với UBND tỉnh Bắc Giang; Bộ KH&CN và Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam

16/05/2014

Ngày 14/5/2014, Tại Bắc Giang, đã diễn ra Lễ Ký kết Thỏa thuận bốn bên giữa Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) với UBND tỉnh Bắc Giang; Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

 

 

GS.TS.Nguyễn Xuân Thắng (thứ 2 từ phải sang) chứng kiến Lễ Ký kết giữa UBND tỉnh Bắc Giang và các đối tác khác

 

GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Viện Hàn lâm (ngồi đầu tiên bên trái) tại Lễ Ký kết Thỏa thuận hợp tác

Lễ Ký kết diễn ra trong khung khổ Lễ Khai mạc sự kiện “Trình diễn và kết nối cung – cầu công nghệ khu vực Bắc Bộ năm 2014” do Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ (Bộ KH&CN) và Sở Khoa học và Công nghệ (UBND tỉnh Bắc Giang) phối hợp tổ chức.

Sự kiện được tổ chức tại thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang nhằm mục đích kết nối cung – cầu công nghệ giữa các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy thị trường công nghệ; Kết nối các tổ chức, cá nhân để đặt hàng nghiên cứu, hoàn thiện công nghệ theo nhu cầu của doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức khác; Xúc tiến, quảng bá kết quả nghiên cứu, ý tưởng có khả năng ứng dụng, thương mại hóa cao cho các doanh nghiệp có nhu cầu đầu tư. Sự kiện cũng thu hút được sự tham dự của hơn 200 đại biểu và hơn 80 đơn vị trong và ngoài nước tham gia giới thiệu, trưng bày, trình diễn công nghệ, thiết bị và sản phẩm KH&CN mới trên diện tích khoảng hơn 1200m2.

GS.TS.Nguyễn Xuân Thắng bắt tay Bộ Trưởng Bộ KH&CN Nguyễn Quân và lãnh đạo tỉnh Bắc Giang tại Lễ Ký kết

 

Lễ Ký kết diễn ra với sự chứng kiến của đồng chí đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng nhiều lãnh đạo, đại diện các ban, ngành, doanh nghiệp liên quan tham dự Lễ Khai mạc.

Lễ Ký kết bốn bên giữa Viện Hàn lâm với các đối tác nêu trên cũng là sự kiện mở đầu cho hàng loạt các ký kết khác giữa UBND tỉnh Bắc Giang với các đơn vị trong khu vực Bắc Bộ và đối tác quốc tế khác, hướng tới chào mừng Lễ công bố Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào ngày 18/5/2014 sắp tới và kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Bộ KH&CN.

 

Phạm Vĩnh Hà

Các tin đã đưa ngày: