Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

30/11/2019

Chiều ngày 29/11/2019, tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Phạm Văn Dương giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

TS. Đặng Xuân Thanh tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Phạm Văn Dương tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có TS. Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Phùng Ngọc Tấn, Phó trưởng ban Phụ trách Ban Tổ chức – Cán bộ; ông Phan Trọng Hào, chuyên viên Phòng Quản lý Nhân sự, Ban Tổ chức – Cán bộ, cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Thay mặt Lãnh đạo Viện Hàn lâm, TS. Đặng Xuân Thanh đã trao Quyết định số 1722/QĐ-KHXH ngày 11 tháng 11 năm 2019 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm lại PGS.TS. Phạm Văn Dương, giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Thời hạn giữ chức vụ Phó Giám đốc là 5 năm.

TS. Đặng Xuân Thanh phát biểu giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Phạm Văn Dương tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Đặng Xuân Thanh đã nhiệt liệt chúc mừng PGS.TS. Phạm Văn Dương đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm và tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam. Tiến sĩ, Phó Chủ tịch mong muốn, đồng chí Phạm Văn Dương sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn trong nhiệm kì công tác của mình, cùng Ban lãnh đạo Bảo tàng có thêm nhiều đóng góp mới đưa Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam ngày càng phát triển xứng đáng với vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong hệ thống các Bảo tàng tại Thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Phó Chủ tịch nêu rõ: Bảo tàng với chức năng nghiên cứu khoa học, sưu tầm, kiểm kê, bảo quản, phục chế hiện vật và tư liệu về các dân tộc; tổ chức trưng bày, trình diễn… có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu, phổ biến và giáo dục về các giá trị lịch sử, văn hoá của các dân tộc trong và ngoài nước; cung cấp tư liệu nghiên cứu về các dân tộc cho các ngành; đào tạo cán bộ nghiên cứu, nghiệp vụ, quản lý về nhân học bảo tàng. Đây là những chức năng, nhiệm vụ không hề nhỏ, đòi hỏi Bảo tàng cần có đội ngũ quản lý nhân sự có bề dầy kinh nghiệm, Phó Chủ tịch tin rằng, với sự hợp lực của PGS.TS. Phạm Văn Dương, Ban lãnh đạo Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam sẽ luôn phát huy những thế mạnh sẵn có để đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn trong thời gian tới.

PGS.TS. Trần Hồng Hạnh tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Phạm Văn Dương

TS. Đặng Xuân Thanh cũng đề nghị toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Bảo tàng, tiếp tục đồng lòng, nhất trí, tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Phạm Văn Dương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Bảo tàng ngày càng phát triển vững chắc, đáp ứng được tất cả yêu cầu mới đặt ra trong bối cảnh phát triển và hội nhập quốc tế.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Văn Dương đã trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; Lãnh đạo, Chi ủy và tập thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam đã luôn tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành cùng đồng chí trong quá trình công tác. Đồng chí khẳng định, vị trí mới sẽ vừa là trách nhiệm nối dài song cũng là vinh dự mà bản thân đồng chí luôn tự hào; Bằng kinh nghiệm đã có ở nhiệm kì trước và khả năng của mình, đồng chí hứa sẽ nỗ lực cao nhất nhằm góp phần vào sự phát triển chung của Bảo tàng. Đồng thời, PGS.TS. Phạm Văn Dương cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và sự hợp tác, hỗ trợ của toàn thể cán bộ trong Bảo tàng để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Viện Hàn lâm chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

Phát biểu tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Phạm Văn Dương. PGS.TS. Trần Hồng Hạnh, Phó Giám đốc Bảo tàng cũng bày tỏ sự tin tưởng, với bề dày kinh nghiệm trong công tác quản lý, PGS.TS. Phạm Văn Dương sẽ tiếp tục có thêm nhiều thành công mới, đóng góp hiệu quả vào thành tích chung của Bảo tàng.

Nhân dịp này, PGS.TS. Phạm Văn Dương cũng nhận được nhiều lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ và tập thể cán bộ, công chức, viên chức của Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Phạm Vĩnh Hà

 

 

Các tin đã đưa ngày: