Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trung Quốc
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trung Quốc

21/12/2016

Chiều ngày 20/12/2016, tại Viện Nghiên cứu Trung Quốc, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại cán bộ giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trung Quốc cho TS. Hoàng Thế Anh.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn trao quyết định và tặng hoa <br>cho TS. Hoàng Thế Anh

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ Viện Hàn lâm và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của Viện cùng đông đủ công chức, viên chức và người lao động của Viện Nghiên cứu Trung Quốc.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 2032/QĐ-KHXH ngày 09 tháng 12 năm 2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm lại TS. Hoàng Thế Anh, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trung Quốc giữ chức Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trung Quốc, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 09/12/2016.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trung Quốc, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đánh giá cao sự tín nhiệm đối với TS. Hoàng Thế Anh của toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Trung Quốc trong việc đề nghị tiếp tục bổ nhiệm lại trên cương vị Phó Viện trưởng nhiệm kỳ tiếp theo cũng như sự đồng thuận tuyệt đối của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm. Kết quả này thể hiện sự tín nhiệm, khả năng lãnh đạo, quản lý cũng như khả năng chuyên môn của TS. Hoàng Thế Anh. Với trọng trách là Phó Viện trưởng, trong nhiệm kỳ vừa qua, TS. Hoàng Thế Anh đã làm rất tốt công tác quản lý của mình trên các mảng việc được phân công, đặc biệt là hợp tác quốc tế, không chỉ với các đối tác Trung Quốc, mà còn quan hệ với rất nhiều các đối tác khác trong nghiên cứu các vấn đề kinh tế, chính trị, xã hội, quan hệ quốc tế, cũng như quan hệ Việt Nam – Trung Quốc. Bên cạnh đó, với tư cách là một nhà khoa học, TS. Hoàng Thế Anh đã thể hiện trình độ chuyên môn vững vàng, góp phần đào tạo đội ngũ cán bộ trẻ của Viện.

Giáo sư Chủ tịch bày tỏ niềm tin trong nhiệm kỳ tới này với kinh nghiệm đã có, TS. Hoàng Thế Anh sẽ có những đóng góp tốt hơn nữa trong công tác quản lý cũng như chuyên môn để góp phần đưa Viện Nghiên cứu Trung Quốc ngày càng phát triển hơn nữa đáp ứng được yêu cầu, đòi hỏi của đất nước đối với trách nhiệm và vai trò của Viện Nghiên cứu Trung Quốc trong bối cảnh và tình hình mới. GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn mong Lãnh đạo Viện, Chi bộ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Trung Quốc tiếp tục ủng hộ, kề vai sát cánh hơn nữa để đồng chí Hoàng Thế Anh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu giao nhiệm vụ <br>cho TS. Hoàng Thế Anh       TS. Hoàng Thế Anh - Phó Viện trưởng <br>Viện Nghiên cứu Trung Quốc phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, Phó Viện trưởng - TS. Hoàng Thế Anh đã dành những lời cảm ơn chân thành đến Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, đặc biệt là Giáo sư Chủ tịch Nguyễn Quang Thuấn, các ban chức năng, cùng công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Trung Quốc đã tín nhiệm, tin tưởng, tiếp tục giao cho trọng trách này. Đồng chí nhận thức, đây là vinh dự và là trách nhiệm của cá nhân, đồng thời cũng là kết quả đào tạo của lãnh đạo Viện Nghiên cứu Trung Quốc qua các thời kỳ và sự giúp đỡ của tập thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Nghiên cứu Trung Quốc.

Đồng thời Phó Viện trưởng mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sâu sát của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng sự giúp đỡ của các ban chức năng, các thế hệ Lãnh đạo Viện Nghiên cứu Trung Quốc tiền nhiệm, các chuyên gia, cộng tác viên trong và ngoài Viện, đặc biệt là sự phối hợp, ủng hộ của đồng nghiệp để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Viện Nghiên cứu Trung Quốc phát triển hơn nữa, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của Lãnh đạo và Đảng ủy Viện Hàn lâm, góp sức vào sự nghiệp chung của Viện Hàn lâm và đất nước.

Nhân dịp này, Phó Viện trưởng – TS. Hoàng Thế Anh đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng công chức, viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu Trung Quốc./.


Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: