Lễ trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tạp chí Triết học
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tạp chí Triết học

30/01/2015

Sáng ngày 30/01/2015, tại trụ sở Viện Triết học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức lễ công bố Quyết định và trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tạp chí Triết học.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Tạp chí Triết học

 

Tới dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, một số đại biểu đại diện cho các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện Hàn lâm cùng tập thể cán bộ Tạp chí Triết học (Tạp chí) và toàn thể công chức, viên chức của Viện Triết học.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Bằng khen (theo Quyết định số 465/QĐ-TTg ngày 02 tháng 04 năm 2014) cho Tạp chí Triết học vì “Đã có thành tích trong công tác từ năm 2011 đến năm 2013, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, đặt thêm dấu ấn vinh quang trên con đường phát triển và trưởng thành đầy tự hào của Tạp chí Triết học.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích đã đạt được của Viện Triết học nói chung và Tạp chí Triết học nói riêng. Giáo sư Phó Chủ tịch khẳng định, trong nhiều năm qua Tạp chí Triết học đã có những đóng góp tích cực trên các phương diện khác nhau trong việc tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá, thông tin về những nội dung liên quan đến khoa học về triết học, đặc biệt Tạp chí cũng là nơi công bố những công trình khoa học của các cán bộ Viện Triết học riêng và giới triết học nói chung. Những công bố của Tạp chí được xã hội đánh giá cao, là tài liệu tham khảo tốt cho cơ quan hoạch định chính sách, cơ quan nghiên cứu, đào tạo cũng như những độc giả quan tâm. Việc Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho Tạp chí Triết học khẳng định những đóng góp to lớn của Tạp chí trong thời gian qua. GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn mong rằng, với những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới, Tạp chí Triết học tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp cách mạng của đất nước và trong việc thực hiện chức năng của Tạp chí, công bố, đăng tải, tuyên truyền những nội dung chuyên môn về triết học, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu tại Buổi lễ

 

PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm kiêm Tổng biên tập Tạp chí Triết học đã chân thành cảm ơn GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn và cho biết thêm, ngoài những thành tích trong những năm 2011-2013 được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, trong năm 2014, Tạp chí Triết học đã được Chủ tịch Viện Hàn lâm tặng danh hiệu Đơn vị xuất sắc. Những thành tích đã được Chính phủ và Viện Hàn lâm ghi nhận như trên là kết quả của sự đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác của tập thể Tạp chí. Đồng chí Tổng biên tập cũng cảm ơn sự giúp đỡ của PGS.TS. Đặng Hữu Toàn, Phó Tổng biên tập đối với Tạp chí trong thời gian qua, cảm ơn tập thể cán bộ Viện Triết học đã hỗ trợ Tạp chí trong công tác. Đồng thời, PGS.TS. Phạm Văn Đức cảm ơn Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã quan tâm giúp đỡ Tạp chí và mong rằng sẽ luôn nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm trong thời gian tới.

Những thành tích của Tạp chí Triết học không những có tác dụng khích lệ, tăng cường mạnh mẽ hoạt động nghiên cứu của cả ngành Triết học mà còn góp phần quan trọng vào việc nâng cao tri thức trong bối cảnh đất nước đang nỗ lực tham gia vào quá trình hội nhập quốc tế, đẩy mạnh tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

 

Nguyễn Vũ

Các tin đã đưa ngày: