Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

08/01/2018

Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2018, tại Viện Địa lý nhân văn, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức lễ công bố và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Ngọc Ngoạn, Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hải Nam, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chánh văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm; đồng chí Nguyễn Văn Minh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm; cùng đại biểu các tổ chức đoàn thể Viện Địa lý nhân văn và toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi  bộ.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Lê Thị Hải Nam đã công bố, trao Quyết định số 1021/QĐĐUK-HH ngày 16 tháng 11 năm 2017 và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cho đồng chí Trần Ngọc Ngoạn, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn.

Đồng chí Lê Thị Hải Nam – Chánh văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hoa cho đồng chí <br>Trần Ngọc Ngoạn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Hải Nam chúc mừng đồng chí Trần Ngọc Ngoạn được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí khẳng định, đây là vinh dự không chỉ riêng đồng chí Trần Ngọc Ngoạn, mà còn của Chi bộ Viện Địa lý nhân văn và Đảng ủy Viện Hàn lâm. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng thể hiện chặng đường tham gia cách mạng của đồng chí Trần Ngọc Ngoạn và những cống hiến của đồng chí cho sự nghiệp Cách mạng của Đảng; đồng thời mong muốn đồng chí trong thời gian tới tiếp tục phát huy tốt hơn nữa tinh thần, ý chí của người Đảng viên, xây dựng Chi bộ và Viện Địa lý nhân văn tiếp tục phát triển.

Đồng chí Lê Thị Hải Nam phát biểu tại buổi lễ   Đồng chí Trần Ngọc Ngoạn phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Ngoạn bày tỏ xúc động, đồng thời khẳng định, đây là vinh dự cao quý ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong 30 năm qua cho sự nghiệp xây dựng đất nước nói chung cũng như công tác nghiên cứu khoa học xã hội nói riêng. Qua đó, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí trong Đảng ủy Ủy ban Khoa học xã hội Việt Nam (nay là Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) đã dẫn dắt, giúp đỡ đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ thời gian đầu; cảm ơn Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm đã quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ đồng chí rất nhiều trong quản lý cũng như điều hành công tác của chi bộ; cảm ơn các đảng viên trong Chi bộ đã sát cánh cùng với đồng chí xây dựng tập thể Chi bộ vững mạnh; đồng thời bày tỏ quyết tâm tiếp tục cố gắng rèn luyện, phấn đấu tu dưỡng, nâng cao phẩm chất của người đảng viên và người cán bộ để xây dựng Chi bộ Viện Địa lý nhân văn luôn luôn đoàn kết đi đầu trong công tác tổ chức cũng như trong công tác nghiên cứu khoa học. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ, tạo điều kiện của các đồng chí Lãnh đạo, Đảng ủy Viện Hàn lâm và của Chi bộ trong thời gian tới để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Ngọc Ngoạn đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm của Đảng ủy Viện Hàn lâm, các tổ chức đoàn thể và các đảng viên của Viện Địa lý nhân văn.

Hồng Nhung

 

Các tin đã đưa ngày: