Lễ xuất quân di chuyển trụ sở và con người của Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Lễ xuất quân di chuyển trụ sở và con người của Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên

03/07/2014

Sáng 30/6/2014 tại Trụ sở E1 Bách khoa, phường Bách khoa, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Viện Khoa học xã hội vùng Tây Nguyên (Viện KHXH vùng Tây Nguyên) đã tổ chức Lễ xuất quân di chuyển trụ sở và con người vào thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Cùng tham dự Lễ xuất quân của Viện KHXH vùng Tây Nguyên còn có Đoàn công tác của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) gồm đại diện Văn phòng Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị chức năng giúp việc Chủ tịch Viện Hàn lâm: Ban Tổ chức - Cán bộ, Ban Kế hoạch - Tài chính, Ban Quản lý khoa học; các tổ chức đoàn thể của Viện Hàn lâm: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, do TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ thừa ủy quyền của Chủ tịch Viện Hàn lâm, làm Trưởng đoàn đã xuống dự, tặng hoa, quà, động viên, giao nhiệm vụ và chúc Lãnh đạo, công chức, viên chức Viện KHXH vùng Tây Nguyên. Đồng chí trân trọng đánh giá những nỗ lực của Viện KHXH vùng Tây Nguyên trong việc đã, đang và sẽ khắc phục khó khăn trước mắt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị hết sức quan trọng là di chuyển trụ sở và con người đúng thời gian, tiến độ và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thay mặt công chức, viên chức của Viện KHXH vùng Tây Nguyên, PGS.TS. Bùi Văn Đạo, Viện trưởng Viện KHXH vùng Tây Nguyên hứa quyết tâm công tác di chuyển trụ sở và con người từ thành phố Hà Nội vào thành phố Buôn Mê Thuột sẽ được đảm bảo đúng tiến độ, kế hoạch; khẳng định đây là một nhiệm vụ có ý nghĩa quyết định đến sự tồn tại, phát triển của Viện trong hiện tại cũng như cho cả thời gian sắp tới theo đúng với chức năng, nhiệm vụ và địa bàn hoạt động của Viện... đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Viện Hàn lâm, lãnh đạo các đơn vị chức năng và các tổ chức đoàn thể của Viện Hàn lâm đã xuống động viên tư tưởng, tinh thần, khích lệ tính trách nhiệm thực thi nhiệm vụ của công chức, viên chức Viện KHXH vùng Tây Nguyên.

Đúng 07 giờ 30 phút, đoàn xe ô tô chuyên chở công chức, viên chức Viện KHXH vùng Tây Nguyên đã lăn bánh trong không khí trang trọng, đầm ấm và đầy cảm xúc./.

 

ThS. Đỗ Tuấn Thành

Các tin đã đưa ngày: