Trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị thế giới
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị thế giới

14/11/2016

Chiều ngày 14 tháng 11 năm 2016, tại Viện Kinh tế và Chính trị thế giới, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm lại cán bộ giữ chức Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị thế giới cho TS. Nguyễn Bình Giang.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm – PGS.TS. Bùi Nhật Quang<br>trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Nguyễn Bình Giang

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ và đông đủ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Kinh tế và Chính trị thế giới.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm đã trao Quyết định số 2282/QĐ-KHXH ngày 08 tháng 11 năm 2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Bình Giang giữ chức Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị thế giới, thời gian giữ chức vụ 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Nhật Quang đã chúc mừng TS. Nguyễn Bình Giang được bổ nhiệm lại giữ chức Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị thế giới; khẳng định, việc bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Bình Giang thể hiện sự tín nhiệm cao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Kinh tế và Chính trị thế giới; đánh giá cao nhiệm kỳ công tác vừa qua của đồng chí Nguyễn Bình Giang trên cương vị Phó Viện trưởng; mong muốn, bằng những kinh nghiệm đã tích lũy trong nhiệm kỳ trước, đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực sát cánh cùng đồng chí Viện trưởng – PGS.TS. Chu Đức Dũng quản lý đơn vị và hoàn thành tốt trọng trách được giao.

Trong không khí trang nghiêm và ấm áp, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và Chính trị thế giới – TS. Nguyễn Bình Giang trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Kinh tế và Chính trị thế giới đã quan tâm, tín nhiệm, giúp đỡ đồng chí. Đây là niềm vinh dự lớn lao đối với cá nhân đồng chí và hứa luôn cố gắng phát huy năng lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao ở cương vị công tác của mình; mong muốn nhận được sự chỉ đạo sát sao của đồng chí Viện trưởng và sự hỗ trợ của toàn thể cán bộ của Viện Kinh tế và Chính trị thế giới trong nhiệm kì tới.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm – PGS.TS. Bùi Nhật Quang<br>phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Bình Giang   TS. Nguyễn Bình Giang, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế và<br>Chính trị thế giới phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Bình Giang đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Kinh tế và Chính trị thế giới.

Nguyễn Thu Trang

Các tin đã đưa ngày: