Trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Trao Quyết định bổ nhiệm lại Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu

17/06/2016

Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2016, tại Viện Nghiên cứu Châu Âu, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại PGS.TS. Nguyễn An Hà giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu.

Chủ tịch Viện Hàn lâm GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn <br> trao Quyết định và tặng hoa cho PGS.TS. Nguyễn An Hà

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ và đông đủ cán bộ công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Châu Âu.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Chủ tịch Viện Hàn lâm – GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn đã trao Quyết định số 1193/QĐ-KHXH ngày 17 tháng 6 năm 2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm lại PGS.TS. Nguyễn An Hà giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu, thời gian giữ chức vụ đến khi nghỉ hưu theo chế độ hiện hành.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn nhấn mạnh: trong nhiệm kỳ vừa qua, với tư cách là Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu, PGS.TS. Nguyễn An Hà đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình với tư cách vừa là Viện trưởng vừa là nhà khoa học. Các công việc của Viện Nghiên cứu Châu Âu trong 5 năm qua đã đóng góp tốt cho Viện Hàn lâm trên cả 3 lĩnh vực là nghiên cứu khoa học, tư vấn chính sách và tham gia đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngoài ra, Viện Nghiên cứu Châu Âu còn tích cực mở rộng quan hệ với các tổ chức trong nước và quốc tế, góp phần tăng cường nguồn lực cho công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực cho Viện. Giáo sư Chủ tịch Viện Hàn lâm cũng đánh giá cao chất lượng và tính kịp thời của các báo cáo do Viện Nghiên cứu Châu Âu thực hiện theo yêu cầu của Lãnh đạo Viện Hàn lâm. 

Giáo sư Chủ tịch Nguyễn Quang Thuấn mong rằng, trong thời gian tới PGS.TS. Nguyễn An Hà kế thừa những kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua, phát huy tốt nhất năng lực của mình để lãnh đạo Viện Nghiên cứu Châu Âu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong bối cảnh mới, Viện Nghiên cứu Châu Âu cần có những đóng góp tích cực hơn nữa trong nghiên cứu khoa học, tư vấn chính sách và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam nói riêng và cho đất nước nói chung. Giáo sư Chủ tịch Viện Hàn lâm cũng hi vọng, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Châu Âu phát huy truyền thống tốt đẹp, ủng hộ hơn nữa để PGS.TS. Nguyễn An Hà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chủ tịch Viện Hàn lâm GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn <br> giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Nguyễn An Hà       PGS.TS. Nguyễn An Hà, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu <br>   phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng, PGS.TS. Nguyễn An Hà, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm và cá nhân Chủ tịch Nguyễn Quang Thuấn đã tin tưởng, tín nhiệm và tiếp tục trao trọng trách Viện trưởng; đồng thời cảm ơn tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Châu Âu đã đồng lòng, tín nhiệm và góp sức để Viện có được những thành tựu như hiện nay. Trước những nhiệm vụ mới trong bối cảnh mới mà Chủ tịch Viện Hàn lâm giao, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu hứa sẽ nỗ lực hết sức mình, phát huy truyền thống tốt đẹp của Viện Nghiên cứu Châu Âu để tiếp tục đạt được những thành tựu lớn hơn nữa trong giai đoạn tới. PGS.TS. Nguyễn An Hà cũng mong luôn nhận được sự chỉ đạo, quan tâm sâu sát và tạo điều kiện của Chủ tịch Viện Hàn lâm và Lãnh đạo Viện Hàn lâm trong mọi hoạt động để góp phần nhỏ bé của mình vào nhiệm vụ chung của Viện Hàn lâm và công cuộc đổi mới, phát triển đất nước.   

Nhân dịp này, PGS.TS. Nguyễn An Hà, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Âu đã nhận được những lời chúc mừng và nhiều bó hoa tươi thắm của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Châu Âu./.

 

Nguyễn Thu Hà

 

 

Các tin đã đưa ngày: