Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam

02/10/2014

Sáng 2/10/2014, tại Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (Bảo tàng). Tham dự Lễ công bố có: PGS.TS. Phạm Văn Đức, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ và toàn thể công chức, viên chức Bảo tàng.

PGS.TS. Phạm Văn Đức trao hoa và Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng cho TS. Phạm Văn Dương

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 1826/QĐ-KHXH ngày 29 tháng 9 năm 2014 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm ông Phạm Văn Dương, Tiến sĩ, Nghiên cứu viên chính, Trưởng phòng Phòng Trưng bày giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng, thời gian giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 1/10/2014.

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Phạm Văn Đức chúc mừng tân Phó Giám đốc và nhấn mạnh, việc TS. Phạm Văn Dương được bổ nhiệm vào vị trí Phó Giám đốc nằm trong chủ trương chung của Viện Hàn lâm tăng cường đội ngũ cán bộ lãnh đạo cho các đơn vị trực thuộc. Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm tin tưởng rằng ở cương vị công tác mới, với sức trẻ và uy tín đã có trong thời gian công tác tại Phòng Trưng bày, TS. Phạm Văn Dương sẽ phát huy hơn nữa năng lực bản thân để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, phối hợp tốt với Lãnh đạo và cán bộ trong Bảo tàng để có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa trên các mặt công tác... Bên cạnh đó, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Phạm Văn Đức cũng đề nghị các tổ chức đoàn thể, chính trị - xã hội, công chức, viên chức và người lao động tiếp tục đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, ủng hộ, hợp tác chặt chẽ và tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí tân Phó Giám đốc hoàn thành tốt trọng trách của mình.

Chia vui cùng tân Phó Giám đốc, PGS.TS. Võ Quang Trọng, Giám đốc Bảo tàng đã tặng hoa chúc mừng TS. Phạm Văn Dương, bày tỏ tin tưởng tân Phó Giám đốc sẽ góp phần đắc lực cùng Ban Giám đốc Bảo tàng trong công tác quản lý và điều hành, đưa Bảo tàng phát triển vững mạnh hơn trong giai đoạn tới.

Toàn cảnh Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm TS. Phạm Văn Dương giữ chức vụ Phó Giám đốc Bảo tàng

 

Trong không khí trang nghiêm và ấm cúng, tân Phó Giám đốc đã dành nhiều lời cảm ơn trân trọng nhất tới Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ của Bảo tàng đã tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng chí bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo Viện Hàn lâm cũng như sự chia sẻ, tin tưởng của toàn thể cán bộ Bảo tàng để đồng chí có thể hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Bảo tàng ngày càng phát triển, xứng đáng là một trong những đơn vị sự nghiệp có uy tín của Viện Hàn lâm và cả nước.

Nhân dịp này, tân Phó Giám đốc đã nhận được những bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng từ Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm, tiến sĩ, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ, cùng tập thể cán bộ viên chức và người lao động của Bảo tàng./.

 

                                                                                                                    Phạm Vĩnh Hà

Các tin đã đưa ngày: