Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Dân tộc học
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Dân tộc học

10/08/2016

Sáng ngày 10 tháng 8 năm 2016, tại Viện Dân tộc học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Dân tộc học cho TS. Nguyễn Thị Thanh Bình.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm PGS.TS. Phạm Văn Đức <br> trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Nguyễn Thị Thanh Bình

Tham dự Lễ công bố có: PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm; và đông đủ công chức, viên chức và người lao động của Viện Dân tộc học.    

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Phạm Văn Đức chúc mừng TS. Nguyễn Thị Thanh Bình được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng Viện Dân tộc học và khẳng định, việc TS. Nguyễn Thị Thanh Bình được giao trọng trách Phó Viện trưởng Viện Dân tộc học không chỉ là niềm vui cá nhân đối với đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình mà còn là niềm vui cho Viện Dân tộc học. Đây cũng là kết quả của sự tín nhiệm và quy trình bổ nhiệm nghiêm túc, dân chủ tại Viện Dân tộc học.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Phạm Văn Đức tin rằng với năng lực của mình và qua sự đánh giá, xem xét của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm cũng như sự tín nhiệm của công chức, viên chức và người lao động của Viện Dân tộc học, TS. Nguyễn Thị Thanh Bình sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình với tư cách là Phó Viện trưởng, giúp việc Viện trưởng phụ trách đối ngoại của Viện Dân tộc học, nhằm khai thác hết tiềm năng và thế mạnh của Viện Dân tộc trong hoạt động hợp tác quốc tế, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo Viện Hàn lâm giao phó. Đồng thời, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn đồng chí Viện trưởng, tập thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Dân tộc học, đặc biệt các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Viện Dân tộc học sẽ ủng hộ nhiệt tình TS. Nguyễn Thị Thanh Bình trên cương vị mới để Viện Dân tộc học ngày càng phát triển hơn nữa, đóng góp nhiều hơn cho hoạt động chung của Viện Hàn lâm.

Trong không khí trang nghiêm, đầy xúc động, tân Phó Viện trưởng Viện Dân tộc học - TS. Nguyễn Thị Thanh Bình đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng tập thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Dân tộc học đặc biệt là các thế hệ Lãnh đạo của Viện Dân tộc học đã quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm, giúp đỡ đồng chí trưởng thành trong công tác chuyên môn cũng như đoàn thể. TS. Nguyễn Thị Thanh Bình nhận thức sâu sắc rằng đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân, và nguyện trong khả năng nhỏ bé của mình sẽ cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, tân Phó Viện trưởng Viện Dân tộc học mong muốn luôn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ và chỉ đạo sát sao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; sự phối hợp chặt chẽ của tập thể công chức, viên chức Viện Dân tộc học để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm PGS.TS. Phạm Văn Đức <br>phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Thị Thanh Bình       Tân Phó Viện trưởng TS. Nguyễn Thị Thanh Bình  <br> phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Thị Thanh Bình đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và tập thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Dân tộc học./.

Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: