Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn

06/06/2016

Chiều ngày 6 tháng 6 năm 2016, tại Viện Địa lý nhân văn, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn cho TS. Nguyễn Song Tùng, Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm PGS.TS. Bùi Nhật Quang <br> trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Nguyễn Song Tùng

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm; và đông đủ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Địa lý nhân văn.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm đã trao Quyết định số 916/QĐ-KHXH ngày 26/5/2016 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Nguyễn Song Tùng, Phó Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Địa lý nhân văn kiêm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 01/6/2016.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Nhật Quang chúc mừng TS. Nguyễn Song Tùng được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn, và khẳng định, việc TS. Nguyễn Song Tùng được giao thêm trọng trách Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn sẽ đem lại cho đồng chí những trách nhiệm rất lớn ở cả 2 góc độ nghiên cứu chuyên môn thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Viện và chia sẻ gánh nặng cho đồng chí Viện trưởng trong việc thực hiện các chức trách của đơn vị.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm tin rằng với năng lực của mình và qua sự đánh giá, xem xét của Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm cũng như sự tín nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Địa lý nhân văn, đồng chí Nguyễn Song Tùng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có những đóng góp tốt hơn nữa cho sự phát triển của Viện Địa lý nhân văn, giúp cho Viện Địa lý nhân văn có những đóng góp chung vào sự phát triển của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm PGS.TS. Bùi Nhật Quang  giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Song Tùng       TS. Nguyễn Song Tùng, tân Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn  phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm, đầy xúc động, tân Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn - TS. Nguyễn Song Tùng đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Địa lý nhân văn đã quan tâm, tín nhiệm, giúp đỡ và hứa luôn đoàn kết nội bộ, xây dựng cơ quan vững mạnh, phát huy thế mạnh và năng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở cương vị công tác mới. Đồng thời, tân Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn mong muốn luôn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ và chỉ đạo sát sao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; sự phối hợp chặt chẽ của tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Địa lý nhân văn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, TS. Nguyễn Song Tùng đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Viện Địa lý nhân văn./.

 

 

Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: