Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật

11/11/2015

Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2015, tại Viện Nhà nước và Pháp luật, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật cho TS. Phạm Thị Thúy Nga.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm PGS.TS. Phạm Văn Đức<br> trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Phạm Thị Thúy Nga

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng đông đủ cán bộ công chức, viên chức của Viện Nhà nước và Pháp luật.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS. Phạm Văn Đức đã trao Quyết định số 2081/QĐ – KHXH ngày 04 tháng 11 năm 2015 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Phạm Thị Thúy Nga, Trưởng phòng Phòng Pháp luật lao động và An sinh xã hội giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 04/11/2015.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật, PGS.TS. Phạm Văn Đức, nhấn mạnh: Đây là vinh dự song cũng là trọng trách nặng nề đối với TS. Phạm Thị Thúy Nga. Để gánh vác được trọng trách đó, tân Phó Viện trưởng phải cùng với Viện trưởng nỗ lực trên cương vị của mình để tổ chức triển khai, cụ thể hóa hoạt động của Viện đồng thời tìm hiểu, nắm bắt và phát huy năng lực của mỗi cán bộ, tạo sự đồng thuận chung nhằm hoàn thành những nhiệm vụ của Viện Nhà nước và Pháp luật. Phó Giáo sư Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn tập thể cán bộ Viện Nhà nước và Pháp luật hợp tác chặt chẽ với tân Phó Viện trưởng để xây dựng Viện Nhà nước và Pháp luật tiếp tục có những bước phát triển đột phá, đóng góp vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm trong thời gian tới.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm PGS.TS. Phạm Văn Đức <br>giao nhiệm vụ cho TS. Phạm Thị Thúy Nga        Tân Phó Viện trưởng - TS. Phạm Thị Thúy Nga <br>phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

TS. Phạm Thị Thúy Nga trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng bổ nhiệm đồng chí giữ trọng trách Phó Viện trưởng Viện Nhà nước và Pháp luật. Đồng chí nhận thức rằng đây là vinh dự nhưng cũng là trọng trách, thách thức rất lớn đối với cá nhân đồng chí trong việc lãnh đạo và quản lý, tổ chức nghiên cứu một lĩnh vực khoa học quan trọng. Tân Phó Viện trưởng bày tỏ quyết tâm đem hết sức mình, kế thừa những kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo tiền nhiệm nhằm duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp của Viện Nhà nước và Pháp luật, đồng thời mong muốn luôn nhận được sự giúp đỡ, chỉ đạo sát sao của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm; sự phối hợp chặt chẽ của các Ban chức năng và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nhà nước và Pháp luật để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, tân Phó Viện trưởng - TS. Phạm Thị Thúy Nga đã nhận được những lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm của Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nhà nước và Pháp luật./.

 

Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: