Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Xã hội học
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Xã hội học

29/11/2013

Ngày 29 tháng 11 năm 2013, tại Viện Xã hội học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Xã hội học cho TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu tại lễ trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Xã hội học cho TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc

 

Đến dự Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm có GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức cán bộ và toàn thể cán bộ Viện Xã hội học. Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm đã trao Quyết định số 1828/QĐ-KHXH ngày 28 tháng 11 năm 2013 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam điều động và bổ nhiệm TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc,  Phó Trưởng phòng Phòng Lý luận – Xã hội học tôn giáo, Viện Nghiên cứu Tôn giáo về giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Xã hội học, thời gian giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 1/12/2013.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Viện trưởng Viện Xã hội học, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn nhấn mạnh: Viện Xã hội học là Viện có bề dày trong nghiên cứu khoa học và đào tạo, là viện có vị trí quan trọng trong hệ thống các Viện nghiên cứu trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Trong bối cảnh hiện nay, vai trò, nhiệm vụ của Viện Xã hội học càng nặng nề hơn trước yêu cầu của đất nước, của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam. Việc tiếp tục hoàn thiện bộ máy lãnh đạo nói riêng và tiếp tục nâng cao đội ngũ cán bộ, thu hút được cán bộ có trình độ cao về công tác tại Viện Xã hội học là yêu cầu cấp bách nhằm đáp ứng được nhiệm vụ được giao trong tình hình mới. Việc TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Xã hội học, ngoài là niềm vui của cá nhân TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc, sự kiện này cũng đặt lên đôi vai của đồng chí nhiều trách nhiệm nặng nề hơn. Trước mắt, TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc cần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình với tư cách là Phó Viện trưởng Viện Xã hội học. Trên cơ sở sự phân công của Viện trưởng, TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc cần chú trọng nâng cao ý thức trách nhiệm đối với tập thể. Giáo sư Phó Chủ tịch bày tỏ mong muốn Lãnh đạo Viện, Chi ủy Viện Xã hội học, công đoàn, đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức của Viện Xã hội học thể hiện sự ủng hộ  đối với tân Phó Viện Trưởng Viện Xã hội học, tạo điều kiện để TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc hoàn thành nhiệm vụ của mình.

TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc phát biểu nhận nhiệm vụ Phó Viện trưởng Viện Xã hội học

 

Trong không khí trang trọng và ấm áp, TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc đã trân trọng cảm ơn và bày tỏ tri ân sâu sắc tới sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cùng tập thể cán bộ viên chức Viện Xã hội học. TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc cho biết, ngành Xã hội học là ngành học yêu thích nhất của cá nhân tiến sĩ, những năm tháng còn theo học thạc sĩ tại Viện Xã hội học, tiến sĩ đã luôn nhận được sự quan tâm, dìu dắt, ủng hộ của Lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện Xã hội học. Trong niềm vui hôm nay, tiến sĩ hy vọng rằng ở cương vị mới, trách nhiệm mới, tiến sĩ sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện Xã hội học để có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng mà lãnh đạo và đồng nghiệp trao tặng.

Tân Phó Viện trưởng TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc đã nhận được nhiều hoa và lời chúc mừng của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện Xã hội học.                                       

Phạm Vĩnh Hà

Các tin đã đưa ngày: