Trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính

13/03/2014

Ngày 12 tháng 3 năm 2014, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính cho TS. Vũ Hùng Cường.

Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng TS. Vũ Hùng Cường, tân Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính

 

Đến dự Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm có GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; GS.TS. Võ Khánh Vinh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; đại diện lãnh đạo các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện Hàn lâm và Trung tâm Ứng dụng Công nghệ thông tin; đại diện Văn phòng Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm; cùng các cán bộ, viên chức của Ban Kế hoạch – Tài chính.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm đã trao Quyết định số 382/QĐ-KHXH ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam về việc TS. Vũ Hùng Cường thôi giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Ứng dụng công nghệ thông tin kiêm Phó Trưởng ban Ban Quản lý khoa học, điều động về nhận công tác tại Ban Kế hoạch – Tài chính và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính, thời gian giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày 15/3/2014.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng nhấn mạnh: việc TS. Vũ Hùng Cường được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính là sự kiện quan trọng, vừa là vinh dự lớn lao đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề đối với cá nhân TS. Vũ Hùng Cường. Ban Kế hoạch – Tài chính là một trong những cơ quan tham mưu giúp việc quan trọng của Chủ tịch Viện Hàn lâm, trực tiếp trong lĩnh vực xây dựng, tổ chức thực hiện và quản lý thống nhất công tác kế hoạch và nghiệp vụ tài chính đối với mọi hoạt động của Viện Hàn lâm. Với đặc thù của Viện Hàn lâm, hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của Ban Kế hoạch – Tài chính và Ban Quản lý khoa học có sự gắn kết chặt chẽ với nhau, mặc dù khi đi vào quản lý chuyên môn sâu thì hoạt động quản lý khoa học và hoạt động quản lý tài chính có những nội dung cụ thể riêng. Vì vậy, trong hoạt động quản lý của hai Ban cần sự phối kết hợp hết sức chặt chẽ và có sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng chí lãnh đạo của Ban cũng như các cán bộ chuyên quản của hai Ban. Thường vụ Đảng vụ và Lãnh đạo Viện Hàn lâm xét thấy trong điều kiện hiện nay, xét trên góc độ am hiểu công việc có tính hệ thống ở Viện Hàn lâm, có kinh nghiệm xử lý công việc hài hòa, đồng bộ, đáp ứng được yêu cầu phát triển của Viện Hàn lâm thì TS. Vũ Hùng Cường là sự lựa chọn phù hợp nhất cho vị trí Trưởng ban Ban Kế hoạch - Tài chính. Đây là thời điểm, là môi trường để đồng chí Vũ Hùng Cường khẳng định mình và phát triển, đóng góp tốt hơn cho sự phát triển của Viện Hàn lâm. Giáo sư Chủ tịch Viện Hàn lâm tin tưởng rằng, trên cương vị mới và với trách nhiệm nặng nề, TS. Vũ Hùng Cường sẽ nỗ lực hết mình, phối kết hợp với đồng nghiệp trong Ban Kế hoạch – Tài chính, với Ban Quản lý khoa học và các cơ quan khác của Viện Hàn lâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Ban Kế hoạch – Tài chính nói riêng và nhiệm vụ của Viện Hàn lâm nói chung. Giáo sư Chủ tịch Viện Hàn lâm cũng mong rằng tập thể Ban Kế hoạch – Tài chính sẽ luôn đoàn kết, đồng thuận, cùng hỗ trợ tân Trưởng ban để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Viện Hàn lâm tin tưởng giao phó.

Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Vũ Hùng Cường, tân Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính TS. Vũ Hùng Cường đã trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đồng thời ý thức sâu sắc rằng, việc đảm nhiệm chức vụ Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính Viện Hàn lâm không chỉ là vinh dự mà còn là trọng trách nặng nề. TS. Vũ Hùng Cường tin tưởng rằng những hiểu biết, kinh nghiệm quản lý, những kỹ năng mềm trong xử lý đồng bộ, hài hòa các công việc tầm Viện Hàn lâm mà đồng chí tích lũy được qua các vị trí công tác ở Ban Quản lý khoa học và Trung tâm Ứng dụng Công nghệ thông tin thời gian qua sẽ hết sức có ích cho cương vị công tác mới ở Ban Kế hoạch – Tài chính. Đồng chí cũng tin tưởng với nền tảng quan hệ hợp tác khá chặt chẽ giữa Ban Kế hoạch – Tài chính và Ban Quản lý khoa học, trong thời gian tới hai Ban sẽ hợp tác chặt chẽ hơn, bài bản hơn, có tính thống nhất cao hơn để nâng cao chất lượng công tác tham mưu giúp việc đối với Lãnh đạo Viện Hàn lâm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chung của Viện Hàn lâm. TS. Vũ Hùng Cường cũng bày tỏ cảm ơn đối với sự ủng hộ, chỉ đạo của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, sự ủng hộ và hợp tác của lãnh đạo các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện đã giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ thời gian qua và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, sự ủng hộ và hợp tác của lãnh đạo các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện, và đặc biệt là của tập thể lãnh đạo và cán bộ Ban Kế hoạch – Tài chính đối với đồng chí trên cương vị công tác mới. Đồng chí tân Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính hứa sẽ nỗ lực hết mình, với trách nhiệm cao nhất, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ Ban Kế hoạch – Tài chính phát huy các điểm mạnh sẵn có, phát huy tinh thần làm việc chủ động, năng động, trách nhiệm và hiệu quả, xây dựng Ban Kế hoạch – Tài chính là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, xứng đáng là một cơ quan tham mưu giúp việc quan trọng của Chủ tịch Viện Hàn lâm.

Tân Trưởng ban Ban Kế hoạch - Tài chính  TS. Vũ Hùng Cường phát biểu nhận nhiệm vụ

 

Nhân dịp này, tân Trưởng ban Ban Kế hoạch – Tài chính đã nhận được những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đại diện lãnh đạo các đơn vị giúp việc Chủ tịch Viện Hàn lâm, đại diện lãnh đạo Trung tâm Ứng dụng Công nghệ thông tin; đại diện các tổ chức chính trị - xã hội Viện Hàn lâm; và các cán bộ, viên chức của Ban Kế hoạch – Tài chính./.

 

Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: