Trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn

11/11/2015

Sáng ngày 10/11/2015, tại Viện Địa lý nhân văn, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức trao quyết định bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn cho TS. Trần Ngọc Ngoạn.

Chủ tịch Viện Hàn lâm GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng <br>giao nhiệm vụ cho TS. Trần Ngọc Ngoạn

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; PGS. TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm; và đông đủ công chức, viên chức của Viện Địa lý nhân văn.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Giáo sư Chủ tịch Viện Hàn lâm đã trao Quyết định số 2084/QĐ-KHXH ngày 04 tháng 11 năm 2015 của Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam bổ nhiệm TS. Trần Ngọc Ngoạn, Phó Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn, Tổng biên tập Tạp chí Địa lý nhân văn giữ chức vụ Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn kiêm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Địa lý nhân văn, thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 10/11/2015.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng đã chúc mừng TS. Trần Ngọc Ngoạn được bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn, khẳng định đây là một vinh dự, một niềm vui nhưng đồng thời cũng là một trọng trách rất lớn đối với TS. Trần Ngọc Ngoạn. Trong thời gian vừa qua, trên cương vị Phó Viện trưởng, Tổng biên tập nhưng TS. Trần Ngọc Ngoạn được ủy quyền đã gánh vác nhiệm vụ của một Viện trưởng, cùng với Phó Viện trưởng -TS. Đào Hoàng Tuấn tổ chức triển khai và thực hiện tốt mọi công việc của Viện, tiếp tục xây dựng và phát triển Viện Địa lý nhân văn. 

Chủ tịch Viện Hàn lâm GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng <br>trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Trần Ngọc Ngoạn       TS. Trần Ngọc Ngoạn, tân Viện trưởng Viện Địa lý nhân văn <br>phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Giáo sư Chủ tịch mong muốn, ở cương vị mới, nhiệm vụ mới, tân Viện trưởng cần cố gắng hơn nữa đưa Viện Địa lý và nhân văn bước tiếp những bước vững vàng trên con đường phát triển, coi trọng các hướng nghiên cứu, đào tạo và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để mọi cán bộ đều có cơ hội phát huy năng lực, quy tụ sức mạnh, đoàn kết nội bộ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, đưa Viện Địa lý nhân văn ngày càng khẳng định được vị trí và tầm quan trọng của mình, trở thành một địa chỉ tập hợp, tổ chức để xây dựng mạng lưới của những người nghiên cứu địa lý nhân văn trong cả nước cũng như mở rộng hợp tác trong nước và quốc tế.

 Trong không khí trang nghiêm, đầy xúc động, tân Viện trưởng - TS. Trần Ngọc Ngoạn đã dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã quan tâm dìu dắt, giúp đỡ và hứa luôn đoàn kết nội bộ, xây dựng cơ quan vững mạnh, phát huy năng lực của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở cương vị công tác mới. 

Nhân dịp này, TS. Trần Ngọc Ngoạn đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam và công chức, viên chức Viện Địa lý nhân văn.

 

Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: