Trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • 3.3 top logo - tin hanh chinh to chuc

Trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông

08/07/2015

Chiều ngày 8/7/2015, tại Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông cho TS. Nguyễn Mạnh Hùng. Tham dự Lễ công bố có GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ cùng đông đủ cán bộ công chức, viên chức của Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.

GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Viện Hàn lâm <br> trao Quyết định và tặng hoa cho TS. Nguyễn Mạnh Hùng

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng đã trao Quyết định số 1428/QĐ-KHXH ngày 7 tháng 7 năm 2015 của Chủ tịch Viện Hàn lâm, bổ nhiệm TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông giữ chức Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông thuộc Viện Hàn lâm. Thời gian giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày 7 tháng 7 năm 2015.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông, GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng đánh giá cao những nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của TS. Nguyễn Mạnh Hùng trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh: Đây là vinh dự song cũng là trọng trách nặng nề đối với TS. Nguyễn Mạnh Hùng. Để gánh vác trọng trách này, đồng chí cần tổ chức triển khai, thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học theo chức năng của Viện, cùng với đó chú trọng đẩy mạnh hơn nữa công tác đào tạo, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ nhằm mở rộng và phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học ở khu vực Châu Phi và Trung Đông trên nhiều lĩnh vực. Giáo sư Chủ tịch Viện Hàn lâm mong muốn tập thể cán bộ Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông hợp tác chặt chẽ với tân Viện trưởng nhằm tạo ra sự đồng thuận, phát huy tiềm năng sẵn có và tiếp tục phấn đấu xây dựng Viện có những bước phát triển đột phá hơn nữa, đóng góp vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm trong giai đoạn tới.

GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Chủ tịch Viện Hàn lâm<br> phát biểu giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Mạnh Hùng TS. Nguyễn Mạnh Hùng, tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu<br> Châu Phi và Trung Đông phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông trân trọng cảm ơn Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tin tưởng, tạo mọi điều kiện giúp đỡ đồng chí, mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, sự tín nhiệm và ủng hộ của tất cả đồng nghiệp trên cương vị mới và nguyện đem hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao chất lượng các công trình nghiên cứu và hoạt động đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ trẻ, hướng tới xây dựng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông ngày càng lớn mạnh.

Nhân dịp này, tân Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông đã nhận được những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm đầy tình cảm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và tập thể cán bộ, công chức, viên chức Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông.

Nguyễn Thu Trang

 

Các tin đã đưa ngày: