Bế mạc Giải Bóng đá chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • bkt - chu tich

Bế mạc Giải Bóng đá chào mừng Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

01/11/2023

Thực hiện Kế hoạch công tác Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam (Công đoàn Viện Hàn lâm) năm 2023; hòa trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm (02/12/1953-02/12/2023), Công đoàn Viện Hàn lâm đã tổ chức Giải Bóng đá từ ngày 17/10 đến ngày 31/10. Trải qua 3 tuần tranh tài sôi nổi, hết mình và cũng hết sức quyết liệt, sáng ngày 31/10/2023, tại sân bóng số 101 Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội, Công đoàn Viện Hàn lâm đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải Bóng đá chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Viện Hàn lâm.

PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm trao Huy chương và cúp Vô địch dành cho<br>Liên quân 3

Tới dự buổi lễ bế mạc, về phía Công đoàn Viên chức Việt Nam có sự góp mặt của đồng chí Thái Hoài Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam. Về phía Viện Hàn lâm có sự hiện diện của 02 Phó Chủ tịch là PGS.TS. Nguyễn Đức Minh và PGS.TS. Tạ Minh Tuấn; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm; TS. Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm. Về phía Ban Chỉ đạo tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm có đ/c Ngô Tiến Phát, Phó Trưởng ban Thường trực ban Chỉ đạo; đ/c Nguyễn Đình Chúc, Chánh Văn phòng Viện Hàn lâm, Phó Trưởng ban Chỉ đạo cùng các đồng chí là thành viên của Ban Chỉ đạo và đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm- PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, PGS.TS. Tạ Minh Tuấn và đ/c Thái Hoài Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam, PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm trao Huy chương Bạc cho Liên quân 4

Phát biểu bế mạc, Phó Chủ tịch Tạ Minh Tuấn nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao tinh thần thể thao nhiệt tình, năng động và quyết liệt của cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời Phó Chủ tịch đánh giá cao tinh thần thi đấu hăng say của các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những bàn thắng hay và những pha bóng đẹp cũng như sự làm việc công tâm, nghiêm túc của tổ trọng tài. Theo đó, giải đấu có ý nghĩa quan trọng, góp phần tăng cường tinh thần giao lưu, kết nối giữa các đơn vị, củng cố tinh thần đoàn kết trong toàn Viện Hàn lâm. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch đã dành những lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong Ban Tổ chức, Công đoàn Viện Hàn lâm, các cầu thủ, cổ động viên và nhà tài trợ đã tạo nên thành công của mùa Giải 2023.

Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm- PGS.TS. Nguyễn Đức Minh, PGS.TS. Tạ Minh Tuấn và đ/c Thái Hoài Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam, PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm trao Huy chương đồng cho Viện Thông tin KHXH

Trong phát biểu bế mạc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm, PGS.TS. Phạm Minh Phúc nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá rất cao tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ, sự hăng say cổ vũ tinh thần của các cổ động viên đã tạo nên những thành tích nổi bật. Giải đấu năm nay thu hút 8 đội bóng, 128 cầu thủ đến từ 35 đơn vị, chia làm 2 bảng thi đấu từ ngày 17 đến ngày 31/10, trong đó có 2 đội bóng tổ chức từ chính thực lực của đơn vị (Viện Thông tin KHXH và Viện Khảo cổ học). Hầu hết các cầu thủ không còn trẻ nhưng đam mê với trái bóng tròn, cầu thủ lớn tuổi nhất là 56 tuổi.

PGS.TS. Phạm Minh Phúc chia sẻ: “Sau mỗi trận đấu, chúng ta thấy có những nụ cười rạng rỡ của niềm vui chiến thắng, có cả sự nuối tiếc của các cầu thủ và cổ động viên khi kết quả trận đấu chưa theo ý mình. Song chúng tôi cho rằng, tất cả các đội đều chiến thắng, bởi chúng ta đã đem đến không khí đoàn kết, vui tươi, phấn khởi cho một giải đấu có ý nghĩa. Giải đấu chào mừng 70 thành lập ngôi nhà chung Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam”.

Đ/c Võ Xuân Vinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm trao Giải Thủ môn xuất sắc nhất cho Thủ môn Minh Hải (Liên quân 4)

Cơ cấu Giải thương của mùa giải năm nay rất đặc biệt, bao gồm rất nhiều giải phụ:

1/ Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Thủ môn Minh Hải (Liên quân 4).

2/ Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về Mạnh Tùng (Liên quân 2), Minh Khải (Viện Thông tin KHXH).

3/ Cầu thủ cao tuổi nhất: Duy Thỏa, Viện Thông tin KHXH, sinh năm 1967.

4/ Giải phong trào thuộc về 02 đội tự thành lập Đội bóng (Viện Thông tin KHXH và Viện Khảo cổ học).

5/Giải phong cách đẹp nhất: Liên quân 4

6/ Giải cổ động viên văn minh và ấn tượng nhất: Viện Thông tin KHXH

7/ Giải Biểu dương tinh thần: Liên quân 1, Liên quân 5 và Liên quân 6.

8/ Đội Vô địch (Huy chương Vàng và Cúp): Liên quân 3

9/ Giải Nhì (Huy chương Bạc): Liên quân 4

10/ Giải Ba (Huy chương Đồng): Viện Thông tin KHXH

11/ Giải Khuyến khích: Liên quân 2.

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh, Bí thư Đoàn Thanh niên Viện Hàn lâm trao Giải cho Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Minh Khải (Viện Thông tin KHXH) và Mạnh Tùng (Liên quân 2)

Nhân dịp này, Chủ tịch Công đoàn Phạm Minh Phúc trân trọng cảm ơn tinh thần thi đấu sôi nổi, nhiệt tình của các cầu thủ, cảm ơn các cổ động viên đã cháy hết mình để cổ vũ, động viên và tạo nên không khí vô cùng sôi động và vui vẻ trong các trận đấu; cảm ơn các trọng tài đã điều khiển các trận đấu rất công tâm, khách quan. Bên cạnh đó, PGS.TS. Phạm Minh Phúc dành lời cảm ơn sâu sắc đến với Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Công đoàn Viên chức Việt Nam, các nhà tài trợ, PGS.TS. Phạm Văn Tình, Trưởng ban biên tập tin nhanh bóng đá đã hỗ trợ hết mình cho Giải đấu. 

PGS.TS. Phạm Văn Tình, Tổng biên tập tin nhanh Bóng đá Viện Hàn lâm trao Giải cho Cổ động viên văn minh và ấn tượng nhất (Viện Thông tin KHXH)

Giải Bóng đá đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về chất lượng chuyên môn, tinh thần đoàn kết, góp phần tạo nên không khí hào hứng hướng tới Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Viện Hàn lâm (02/12/1953-02/12/2023) sắp tới.

Nguyễn Thu Trang

Các tin đã đưa ngày: