Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Viện
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • bkt - chu tich

Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Viện

07/10/2023

Chiều ngày 06/10/2023, tại Hội trường 3A, trụ sở 1B, số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã triển khai cuộc họp bàn về kế hoạch thực hiện các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Viện Hàn lâm (02/12/1953 - 02/12/2023).

PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm phát biểu tại cuộc họp

Đến dự và chỉ đạo cuộc họp có PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm, PGS.TS. Phạm Văn Dương, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm chủ trì cuộc họp cùng sự có mặt của các đồng chí trong BCH Công đoàn Viện Hàn lâm, Chủ tịch và các Phó Chủ tịch công đoàn các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm; Trưởng đoàn 8 đội bóng tham gia Giải bóng đá năm 2023. 

Theo đó, nội dung cuộc họp sẽ hướng tới thảo luận về Điều lệ giải thưởng, cơ cấu giải thưởng sẽ được trao tại Giải bóng đá hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Viện Hàn lâm, các vấn đề liên quan đến trang phục thi đấu, thời gian thi đấu và các hoạt động văn hóa, văn nghệ khác.

Hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập Viện Hàn lâm là một sự kiện trọng đại, đánh dấu giai đoạn trưởng thành và phát triển quan trọng của Viện Hàn lâm. Do đó, các nội dung hoạt động đã được Ban thường vụ Công đoàn Viện hết sức chú trọng, mọi công tác chuẩn bị đều được lên kế hoạch chi tiết và khẩn trương thực hiện. Các nội dung được thảo luận tại cuộc họp đã đi sâu thảo luận từng vấn đề cụ thể hướng tới thống nhất tất cả các nội dung cần thực hiện liên quan đến giải thể thao, văn hóa, văn nghệ và các hoạt động khác được tổ chức theo dòng sự kiện này.

PGS.TS. Phạm Văn Dương, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm phát biểu chủ trì cuộc họp

Phát biểu ý kiến tại cuộc họp, PGS.TS. Phạm Minh Phúc đã đánh giá cao các ý kiến của các đại biểu tham dự và cho rằng, mục tiêu lớn nhất của các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 70 thành lập Viện Hàn lâm là tạo môi trường gắn kết, để các công đoàn cơ sở nói chung và đoàn viên công đoàn nói riêng hiểu biết lẫn nhau nhằm gia tăng tinh thần đoàn kết, từ đó tạo cơ sở để các công đoàn viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn cũng như gia tăng mối quan hệ cá nhân khác. Bởi lẽ tinh thần làm việc phấn khởi được tạo ra trong môi trường làm việc tốt là khởi nguồn của những sáng kiến, sáng tạo, góp phần phục vụ đắc lực và hiệu quả vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm trong giai đoạn tới.

Toàn cảnh cuộc họp

Cuộc họp đã kết thúc trong không khí rộn ràng, với tinh thần sẵn sàng tham gia vào mọi hoạt động do Công đoàn Viện Hàn lâm phát động, toàn thể công đoàn viên Viện Hàn lâm đồng lòng hướng về ngày kỷ niệm – đại lễ 70 năm thành lập Viện Hàn lâm 02/12/1953-02/12/2023.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: