Khai mạc Giải bóng đá mini năm 2020
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • bkt - chu tich

Khai mạc Giải bóng đá mini năm 2020

27/10/2020

Hòa trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, được sự đồng ý của lãnh đạo và Ban thường vụ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), sáng ngày 27/10/2020, tại Hà Nội, Công đoàn Viện Hàn lâm đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá mini năm 2020 chào mừng thành công của Đại hội đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

GS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm phát biểu khai mạc giải bóng đá mini năm 2020

Tới dự khai mạc về phía Viện Hàn lâm có các đồng chí: Phạm Văn Đức, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm cùng sự có mặt của các đồng chí là lãnh đạo các Ban chức năng; lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm.

Về phía Công đoàn viên chức Việt Nam có đồng chí Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; đồng chí Nguyễn Tiến Đạt Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Về phía công đoàn bạn có đồng chí Võ Tuấn Anh, Phó Chủ tịch chuyên trách Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam, và đại diện đại biểu Công đoàn VOV, công đoàn Bảo hiểm xã hội Việt Nam cùng sự có mặt tham gia giải của 9 đội bóng đến từ 32 đơn vị và sự có mặt của toàn thể cổ động viên đến từ các đơn vị thuộc và trực thuộc Viện Hàn lâm.

Hình ảnh các đội bóng tham gia giải tại Sân Thành Phát - Hà Nội

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Phạm Văn Đức đã nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của 9 đội bóng, đại biểu khách mời và toàn thể cổ động viên và cho rằng Giải bóng đá mini năm 2020 ngoài việc tạo một sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất, sức khỏe cho các cơ quan, đơn vị mà còn là sân chơi bổ ích, tạo không khí tưng bừng nhằm khuyến khích các hoạt động thể thao sôi nổi nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho công chức, viên chức và người lao động của các bộ, ngành. Bên cạnh đó, giải bóng đá còn là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Viện Hàn lâm lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025. Với mục tiêu giao lưu, rèn luyện, nâng cao thể chất và tinh thần của đông đảo công đoàn viên, Phó chủ tịch chúc mùa bóng 2020 sẽ là mùa giải thành công với tất cả các đội, có nhiều bàn thắng để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Hình ảnh đội bóng chẩn bị tranh tài tại vòng 1 tại sân Thành Phát - Hà Nội

Ngay sau Lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên tại vòng 1 của giải cũng chính thức được diễn ra trong không khí tưng bừng và náo nhiệt, với tinh thần thi đấu hết mình của các cầu thủ.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: