Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam thăm và tặng quà nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020)
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • bkt - chu tich

Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam thăm và tặng quà nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020)

25/07/2020

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và thể hiện lòng tri ân, biết ơn sâu sắc đối với những người có công với đất nước nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 24/7/2020 đoàn công tác Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam do PGS.TS.Phạm Văn Dương, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Công đoàn Viện Hàn lâm đã đến thăm hỏi, động viên và trao 30 suất quà trị giá 20.000.000đ cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công – Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Phú Thọ.

Thay mặt đoàn công tác, PGS.TS. Phạm Văn Dương, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm đã ân cần thăm hỏi gửi lời chúc sức khoẻ tới các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ và bày tỏ Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ là dịp để cán bộ, viên chức Viện Hàn lâm nói riêng và những thế hệ trẻ Việt Nam nói chung phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn. Luôn ghi nhớ, biết ơn những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, gia đình người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ, tiền thân là Khu Điều dưỡng thương binh 5 (Gọi tắt là K5) được thành lập tháng 3/1976 trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội có trụ sở tại Khu 15, xã Hà Thạch, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ với nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng trên 500 thương, bệnh binh nặng và đặc biệt.
Cũng trong dịp này, nhằm tri ân các đồng chí thương, bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trong Viện Hàn lâm nhân kỷ niệm ngày 27/7, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam gửi tới các đồng chí mỗi suất quà trị giá 500.000đ; Công đoàn Viện Hàn lâm gửi tới các đồng chí mỗi suất quà trị giá 300.000đ.
Sau đây là một vài hình ảnh trong chuyến công tác:
PGS.TS. Phạm Văn Dương, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm phát biểu tại buổi Lễ
PGS.TS. Phạm Văn Dương, Phó Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm trao 20 suất quà cho Trung tâm Điều dưỡng người có công Tỉnh Phú Thọ
Công đoàn Viện Hàn lâm ân cần thăm hỏi gửi lời chúc sức khoẻ tới các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Tỉnh Phú Thọ
Công đoàn Viện Hàn lâm chụp ảnh lưu niệm cùng các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Tỉnh Phú Thọ

 

Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Các tin đã đưa ngày: