Giải bóng đá mini Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam năm 2013: kết quả các trận đấu ngày 20/9/2013
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • bkt - chu tich

Giải bóng đá mini Công đoàn Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam năm 2013: kết quả các trận đấu ngày 20/9/2013

20/09/2013

Sáng ngày 20 tháng 9 năm 2013, tại Sân vận động Dầu khí - Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội tiếp tục diễn ra lượt thi đấu thứ hai với bốn trận đấu giữa: Liên quân 1 gặp Liên quân 5, Liên quân 8 gặp Viện Thông tin Khoa học xã hội, Liên quân 2 gặp Liên quân 7, Liên quân 6 gặp Viện Sử học.

Trận thứ nhất (Bảng C): Liên quân 1 (Văn phòng và các Ban chức năng) gặp Liên quân 5 (Học viện Khoa học xã hội, Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Xã hội học): 2-0. Bàn thắng đầu tiên của đội LQ1 được ghi do công của Hòa Bình ở phút thứ 7, tiếp đó đến phút thứ 19, Bảo Dưỡng đã có một pha đưa bóng vào lưới đẹp mắt đánh dấu sự mở màn thành công của đội LQ1.
Trận thứ hai (Bảng B): Liên quân 8 (Viện Khảo cổ học, Trung tâm Nghiên cứu Kinh thành) gặp Viện Thông tin Khoa học xã hội: 3-0. Hoàng Xuân Tứ lập cú đúp cho đội LQ8 trong đó có một bàn thắng đến từ chấm phạt đền ở phút thứ 20 của hiệp 2. Ở phút thứ 25, khi trận đấu gần kết thúc, Nguyễn Văn Hảo tiếp tục ghi bàn ấn định chiến thắng cho đội LQ8. Trận này có một cầu thủ của đội Viện Thông tin Khoa học xã hội phạm lỗi phải nhận thẻ vàng.

 

     

Trận thứ 3 (Bảng A): Liên quân 2 (Viện Từ điển học &Bách khoa thư Việt Nam, Viện Ngôn ngữ học, Viện Văn học) gặp Liên quân 7 (Viện Nhà nước & Pháp luật, Viện Nghiên cứu Văn hóa, Viện Nghiên cứu Tôn giáo): 4-0. Chiến thắng đậm dành cho đội LQ7 được ghi do công của Hoàng Hải và Anh Tuấn trong đó hiệp 2 có tới 3 bàn thắng được ghi. Trong trận này, trọng tài đã rút ra tới bốn thẻ vàng trong đó một cầu thủ của đội LQ2 phạm lỗi phải nhận 2 thẻ vàng phải rời sân, 2 cầu thủ của đội LQ7 phải nhận 2 thẻ vàng còn lại.Trận thứ 4 (Bảng A): Liên quân 6 (Viện Nghiên cứu Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Con người, Viện Triết học) gặp Viện Sử học: 1-1. Ngô Hoàng Nam ghi bàn dẫn trước cho đội Viện Sử học ngay phút thứ 9 của hiệp 1, sau đó Nguyễn Đình Tuấn gỡ hòa cho đội LQ6 qua một cú sút penalty. Trận này trọng tài rút ra 3 thẻ vàng trong đó 2 thẻ vàng cho đội Viện Sử học và 1 thẻ vàng cho đội LQ6.

Bất chấp thời tiết xấu, mưa to ngay từ những phút đầu, các trận đấu vẫn diễn ra vô cùng sôi nổi, các cầu thủ thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt. Chính sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là động lực giúp các cầu thủ thăng hoa trên sân cỏ.

Lượt thi đấu thứ ba sẽ diễn ra vào ngày 24/9/2013./.

Phạm Văn Tình & Phương Hoa

Các tin đã đưa ngày: