Khai mạc khóa học nhảy Zumba năm 2018
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • bkt - chu tich

Khai mạc khóa học nhảy Zumba năm 2018

04/06/2018

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018 và được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, sáng ngày 4/6/2018, tại sảnh Nhà B trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, đã diễn ra lễ khai giảng lớp học nhảy Zumba cơ bản cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động và đoàn viên Công đoàn Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam (Công đoàn Viện), lớp học do Công đoàn Viện tổ chức là một trong nhiều hoạt động thiết thực nhằm hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập Viện Hàn lâm và chào mừng chào mừng thành công của Đại hội V Công đoàn Viên chức Việt Nam, cũng như hướng tới mục tiêu nâng cao sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của Viện Hàn lâm và các đơn vị trực thuộc.

PGS.TS. Phạm Minh Phúc phát biểu tại lễ khai mạc khóa học nhảy Zumba 2018 Học viên tham gia khóa học nhảy Zumba 2018

 

Phát biểu tại lễ khai mạc PGS.TS. Phạm Minh Phúc, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm cho biết: lớp học được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn trong toàn Viện Hàn lâm. Đây là dịp để các công đoàn viên tăng cường sự giao lưu, hiểu biết, phát huy tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị.

Lớp học đã thu hút 322 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn tham gia, đến từ 33 đơn vị thuộc, trực thuộc Viện Hàn lâm, trong đó nữ chiếm 91% (295 nữ, 27 nam). Do số lượng học viên đăng ký đông, Trong khi điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn,  Ban Chấp hành Công đoàn đã phân thành 05 lớp (trong đó ở số 1 Liễu Giai có 03 lớp; 27 Trần Xuân Soạn 02 lớp).

 

Huấn luyện viên Nguyễn Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng học viên tham dự  khóa học nhảy Zumba 2018

 

Qua phát biểu, Chủ tịch Công đoàn Viện Hàn lâm cũng đề nghị: Để đảm bảo lớp học tổ chức đạt hiệu quả, chất lượng, các học viên cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu trọn vẹn các nội dung, đồng thời phối hợp với Ban tổ chức lớp học, với giảng viên thực hiện đúng các nội quy của lớp đã đề ra.

Ngay sau lễ khai giảng, lớp học đầu tiên đã được diễn ra với tinh thần học tập đầy hứng khởi của 50 học viên dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Huấn luyện viên Nguyễn Anh Tuấn đến từ CLB Zumba Tuấn - Nhung.

Phạm Vĩnh Hà

 

Các tin đã đưa ngày: