Chi bộ Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2016
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • Logo - Hội thảo

Chi bộ Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2016

14/10/2016

Sáng ngày 11/10/2016 tại trụ sở số 36 Hàng Chuối, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Chi bộ Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2016 cho đồng chí Phạm Văn Tình, đảng viên của Chi bộ.

Đ/c Lê Thị Hải Nam, Chánh Văn phòng Đảng uỷ trao Huy hiệu <br>40 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho đ/c Phạm Văn Tình<br>       Đồng chí Phạm Văn Tình phát biểu tại buổi Lễ<br><br>

Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lê Thị Hải Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng uỷ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; các đồng chí cấp uỷ, đảng viên của Chi bộ Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam.

Thay mặt Đảng uỷ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, đồng chí Lê Thị Hải Nam đã trao tặng và phát biểu chúc mừng đồng chí Phạm Văn Tình vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và khẳng định đây là phần thưởng cao quý, ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, sự nỗ lực và những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan, đơn vị. Đồng chí nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vui và vinh dự của riêng cá nhân đồng chí, mà còn là niềm vui và vinh dự của Chi bộ Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam và Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Tình đã phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ sự xúc động và niềm vinh dự khi được nhận phần thưởng cao quý của Đảng. Đồng chí đã chia sẻ với đảng viên tham dự buổi Lễ về quá trình công tác, phấn đấu để trở thành đảng viên trong môi trường quân ngũ, những nỗ lực phấn đấu của bản thân trên chặng đường từ sinh viên đại học cho đến khi trở thành nghiên cứu viên và qua nhiều cương vị công tác được Đảng, Nhà nước giao phó. Đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, không ngừng nỗ lực phấn đấu, cống hiến trí tuệ, tâm sức cho sự phát triển của Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam và Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

 

Văn phòng Đảng uỷ

Các tin đã đưa ngày: