Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng”
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • Logo - Hội thảo

Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng”

24/10/2015

Ngày 23 tháng 10 năm 2015, Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho đồng chí Nguyễn Hữu Minh. Tới dự Lễ trao tặng có GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm); GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm.

GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng phát biểu tại Hội nghị

Thừa ủy quyền của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, PGS.TS. Trần Minh Tuấn đã công bố Quyết định số 2649-QĐ/UBKTTW ngày 22/9/2015 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho đồng chí Nguyễn Hữu Minh, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Viện Hàn lâm nhiệm kỳ XVII (2010 – 2015). GS.TS. Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Hữu Minh.

Thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm, đồng chí Nguyễn Xuân Thắng chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Minh, khẳng định những thành tích mà Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy đã đạt được trong nhiệm kỳ 2011 – 2015 cũng như vai trò tích cực của cá nhân đồng chí Nguyễn Hữu Minh. Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, Kỷ niệm chương do Ủy ban Kiểm tra Trung ương trao tặng đồng chí Nguyễn Hữu Minh không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Nguyễn Hữu Minh mà cũng là phần thưởng lớn của Đảng bộ Viện Hàn lâm. Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong rằng, bằng kinh nghiệm, tâm huyết của mình, đồng chí Nguyễn Hữu Minh tiếp tục có những đóng góp cho Đảng bộ nói chung và cho hoạt động của Ủy ban Kiểm tra nói riêng và qua đó, đóng góp vào sự nghiệp chung của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.  

Đ/c Nguyễn Xuân Thắng trao Kỷ niệm chương và tặng hoa<br> cho đ/c Nguyễn Hữu Minh Đ/c Nguyễn Xuân Thắng tặng quà cho các đồng chí ủy viên<br> Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm khóa XVII (2011 – 2015)

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Minh xúc động bày tỏ sự vinh dự khi được Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng trao tặng phần thưởng cao quý - Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng”. Đây là ghi nhận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương đối với công tác Kiểm tra của Đảng bộ Viện Hàn lâm nói chung và cá nhân đồng chí nói riêng. Đồng chí cũng cám ơn các đồng chí trong Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy - những người đã đồng hành trong công tác kiểm tra Đảng nhiệm kỳ 2010-2015 và sự góp sức của rất nhiều đồng chí khác. Đặc biệt, đồng chí khẳng định, những thành tích được Ủy ban Kiểm tra Trung ương ghi nhận là kết quả từ sự chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm, sự góp sức của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy cũng như các chi ủy các đơn vị thuộc và trực thuộc. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hữu Minh đã thay mặt các đồng chí trong Ủy ban Kiểm tra khóa XVII gửi lời cảm ơn đến Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy khóa XVII và khóa XVIII cũng như các đồng chí đảng viên trong các chi bộ đã giúp đỡ Ủy ban Kiểm tra hoàn thành nhiệm vụ của mình. Đồng chí cũng hi vọng rằng, trong nhiệm kỳ mới – nhiệm kỳ XVIII, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy tiếp tục phát huy được những đóng góp của mình vào sự nghiệp chung của Đảng bộ Viện Hàn lâm nói riêng và của Viện Hàn lâm Khoa học xã hội nói chung.

Cũng trong buổi lễ này, Đảng ủy Viện Hàn lâm đã tặng quà cho các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm khóa XVII (2011 – 2015) không tham gia vào Ban Chấp hành Đảng bộ khóa XVIII (2015 – 2020)./.

Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: