Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2018
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • Logo - Hội thảo

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2018

18/04/2018

Thực hiện Hướng dẫn số 14-HD/BTGTW, ngày 8/9/2011 của Ban Tuyên giáo Trung ương về thực hiện chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới và kế hoạch công tác năm 2018 của đảng bộ ba cơ quan: Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Đảng bộ Bộ Y tế, sáng ngày 16/4/2018, tại trụ sở số 1, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Đảng bộ ba cơ quan đã phối hợp tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới năm 2018.

PGS.TS. Trần Minh Tuấn Ủy viên Ban Thường vụ,Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam phát biểu khai giảng Lớp học   <br>PGS.TS. Phạm Xuân Mỹ, Giảng viên cao cấp Học viện Báo chí và Tuyên truyền thuyết trình tại Lớp học

Tới dự Lễ Khai giảng có PGS.TS. Phạm Xuân Mỹ, Giảng viên cao cấp Học viện Báo chí và Tuyên truyền; PGS.TS. Trần Minh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban tổ chức Đảng ủy Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam; đ/c Cao Sơn Tùng, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ Y tế; đ/c Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và các chuyên viên thuộc Văn phòng Đảng ủy của ba đơn vị và 150 học viên là đảng viên dự bị của ba đảng bộ.

Phát biểu tại lễ khai giảng, thay mặt Đảng ủy của ba đơn vị, PGS.TS. Trần Minh Tuấn nhiệt liệt chào mừng các đại biểu và học viên đến dự lớp học; đánh giá cao sự nỗ lực của mỗi cá nhân trong quá trình phấn đấu đứng trong hàng ngũ của Đảng và lớp học là cơ hội để các đồng chí tiếp tục rèn luyện, đáp ứng những yêu cầu, tiêu chuẩn của người đảng viên; nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc học lý luận chính trị Mác – Lênin, đặc biệt là trong tình hình mới hiện nay. 

Toàn cảnh Lớp học

Để lớp học đạt kết quả tốt nhất, đ/c Trần Minh Tuấn đề nghị, các cấp ủy Đảng tạo điều kiện thuận lợi cho đảng viên mới tham gia đầy đủ lớp học; các học viên chấp hành nghiêm túc qui chế lớp học; vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào công việc thực tiễn của bản thân và sự nghiệp chung của đơn vị; thông qua lớp học, các học viên không chỉ nâng cao hiểu biết về lý luận nói chung mà còn ý thức được nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới; tích cực học tập, liên hệ với thực tiễn, biến quá trình đào tạo bồi dưỡng thành tự đào tạo bồi dưỡng để thực hiện đầy đủ những nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, đ/c Trần Minh Tuấn mong muốn, qua lớp học bồi dưỡng lý luận chính trị, các đồng chí học viên của ba cơ quan sẽ tăng cường hơn nữa tinh thần giao lưu, học hỏi, góp phần thúc đẩy tinh thần gắn bó chặt chẽ giữa ba cơ quan trong thời gian tới.

Khóa học được tiến hành trong 5 ngày từ 16 đến 21/4/2018. Ngay sau lễ khai giảng, các đảng viên dự bị đã bắt đầu học chuyên đề đầu tiên do PGS.TS. Phạm Xuân Mỹ, Giảng viên cao cấp Học viện Báo chí và Tuyên truyền truyền đạt.

Nguyễn Thu Trang

 

Các tin đã đưa ngày: