Lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2016 của Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • Logo - Hội thảo

Lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2016 của Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

09/09/2016

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2016, chiều ngày 9 tháng 9 năm 2016, tại Hội trường 3D, trụ sở 1A, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Đảng ủy Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) long trọng tổ chức Lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2016 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn - Bí thư Đảng ủy trao Huy hiệu <br>40 năm tuổi Đảng và tặng hoa cho đồng chí Trần Đức Cường<br> nguyên Bí thư Đảng bộ       GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn và PGS.TS.Bùi Nhật Quang <br>trao Huy hiệu và tặng hoa cho các đồng chí được <br>trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Tham dự buổi lễ, có: GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Bùi Nhật Quang, Ủy viên dự khuyết Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; PGS.TS. Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Viện Hàn lâm; Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm; Bí thư các Chi bộ, Đảng bộ thuộc Viện Hàn lâm; Ban chấp hành Đảng bộ Văn phòng; đại diện các cơ quan, ban chức năng trực thuộc Viện Hàn lâm; Chi bộ Viện Sử học, Chi bộ Ban Hợp tác quốc tế, Chi bộ Viện Kinh tế và Chính trị thế giới, Chi bộ Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á, Đảng bộ Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam cùng gia đình và người thân của các đồng chí được trao tặng và truy tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2016. 

GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn phát biểu tại buổi Lễ       Đồng chí Trần Đức Cường phát biểu tại buổi Lễ

1) Danh sách các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng:

TT

Họ và tên

Chức vụ

Đơn vị

 

1

 

Trần Đức Cường

Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Chủ tịch Viện Khoa học xã hội Việt Nam

 

Chi bộ Viện Sử học

 

2

 

Bùi Thế Cường

Nguyên ủy viên BCH Đảng bộ Viện Khoa học xã hội Việt Nam

Đảng bộ Viện Khoa học xã hội Vùng Nam Bộ

 

3

 

Phạm Văn Tình

 

Chi bộ Viện Từ điển học và Bách khoa thư Việt Nam

 

2) Danh sách các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng:

TT

Họ và tên

Chức vụ

Đơn vị

 

1

 

Phạm Văn Đức

Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Chi bộ Ban Hợp tác quốc tế

 

2

 

Chu Đức Dũng

Ủy viên BCH Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

Bí thư Chi bộ Viện Kinh tế và Chính trị thế giới

 

3

 

Ngô Xuân Bình

 

Viện trưởng

Chi bộ Viện Nghiên cứu Ấn Độ và Tây Nam Á

 

4

 

Bùi Đức Hùng

 

Bí thư Chi bộ,  Viện trưởng

Chi bộ Viện Khoa học xã hội Vùng Trung Bộ

 

5

 

Nguyễn Văn Khang

 

 

Chi bộ Viện Ngôn ngữ học

 

6

 

Lương Văn Nghĩa

 

Đảng bộ Văn phòng Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam

 

7

 

Nguyễn Văn Hóa

 

Chi bộ Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á

 

8

 

Lưu Ngọc Trịnh

 

Chi bộ Viện Kinh tế và Chính trị thế giới

 

3) Đồng chí được truy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng:

TT

Họ và tên

Chức vụ

Đơn vị

 

1

 

Nguyễn Văn Thức

 

Chi bộ Viện Triết học

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, GS.TS. Nguyễn Quang Thuấn nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí đã vinh dự được nhận huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng, khẳng định đây là sự ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác, phục vụ của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng nói chung và Đảng bộ Viện Hàn lâm nói riêng. Giáo sư Chủ tịch biểu dương tinh thần gương mẫu, luôn giữ vững phẩm chất của người đảng viên cộng sản của các đồng chí trên mọi cương vị công tác cũng như trong đời sống. Giáo sư Chủ tịch nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vui và vinh dự của riêng cá nhân mỗi đồng chí, mà còn là niềm vui và vinh dự của Đảng bộ Viện Hàn lâm; đồng thời mong muốn, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, có nhiều đóng góp hơn nữa trên cương vị công tác của mình trong thời gian tới.

     

Toàn cảnh buổi Lễ

Trong niềm vinh dự và tự hào, đại diện các đồng chí đảng viên được trao tặng và truy tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng - PGS.TS. Trần Đức Cường đã bày tỏ xúc động khi được nhận danh hiệu cao quý và dành những lời cảm ơn sâu sắc đối với tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm đã tổ chức buổi Lễ trao tăng long trọng và đầm ấm; đồng thời cảm ơn tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Hàn lâm, các đồng chí đảng viên và đồng nghiệp đã giúp đỡ các đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò của người đảng viên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ ở bất kì giai đoạn công tác nào, thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp sức xây dựng Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này, các đồng chí đã nhận được nhiều bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng từ Lãnh đạo Viện Hàn lâm; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ Viện Hàn lâm; các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở cùng gia đình và người thân./.

Nguyễn Thu Hà

Các tin đã đưa ngày: