Liên hoan văn nghệ Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • Logo - Hội thảo

Liên hoan văn nghệ Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương

27/03/2017

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương (11/4/2007-11/4/2017), trong hai ngày 24-25/3/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức liên hoan văn nghệ với chủ đề “Tự hào truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương", Đoàn văn nghệ quần chúng Đảng bộ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tham gia “Liên hoan văn nghệ Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương” với 03 tiết mục biểu diễn tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Tới dự Liên hoan có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương cùng các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối; lãnh đạo các ban, đơn vị Đảng ủy Khối cùng đại diện các đảng ủy trực thuộc Đảng bộ Khối.

Tham gia liên hoan có 42 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ các đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối với 140 tiết mục. Các tiết mục nhằm ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi về quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương; của các ngành, cơ quan, đơn vị trong Đảng bộ Khối. Đoàn văn nghệ quần chúng Đảng bộ Viện Hàn lâm mang đến Liên hoan chương trình ca múa nhạc với chủ đề “Khát vọng Tây Nguyên” gồm 03 tiết mục (ca, múa, nhạc) đặc sắc, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và vinh dự đạt được các giải thưởng xuất sắc: 1 Giải A, 1 Giải B và Giải B toàn đoàn.

Một số hình ảnh của Đoàn văn nghệ quần chúng Đảng bộ Viện Hàn lâm tại Liên hoan:

Tiết mục độc tấu đàn T’rưng “Sáng trên buôn” cùng tốp múa giành giải B   Tiết mục hát “Ngọn lửa cao nguyên” cùng tốp múa phụ họa giành giải A
Giải B toàn đoàn

Liên hoan văn nghệ là một hoạt động rất có ý nghĩa, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn Đảng bộ Khối. Cùng với các hoạt động khác, đây còn là dịp để các cấp ủy đảng và cán bộ, đảng viên nhìn lại chặng đường vẻ vang mà toàn Đảng bộ đã đi qua, tiếp tục nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp xứng đáng vào công cuộc đổi mới đất nước do Đảng lãnh đạo, xây dựng Tổ quốc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguyễn Thu Trang

Các tin đã đưa ngày: