Tọa đàm nâng cao kỹ năng quản lý tài chính cho cán bộ trẻ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam với chủ đề “Tiết kiệm hợp lý – chi tiêu thông minh- đầu tư không lo lắng”
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Chính phủ
  • Thư điện tử
  • Logo - Hội thảo

Tọa đàm nâng cao kỹ năng quản lý tài chính cho cán bộ trẻ Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam với chủ đề “Tiết kiệm hợp lý – chi tiêu thông minh- đầu tư không lo lắng”

12/11/2021

Được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam, vào ngày 05/11/2021 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam (Đoàn Viện Hàn lâm) đã tổ chức Tọa đàm Nâng cao kỹ năng quản lý tài chính cho cán bộ trẻ Viện hàn lâm KHXH Việt Nam với chủ đề “Tiết kiệm hợp lý - Chi tiêu thông minh – Đầu tư không lo lắng” nhằm nâng cao kỹ năng quản lý tài chính cho cán bộ trẻ Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam.

 Toạ đàm Nâng cao kỹ năng quản lý tài chính cho cán bộ trẻ Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam với chủ đề

Tham dự tọa đàm có Diễn giả Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Tư vấn đầu tư và Quản lý tài sản Công ty CPCK VNDIRECT; Cựu Giám đốc dự án, Tiểu ban chiến lược phát triển Công ty CPCK SSI; TS. Phạm Quang Linh - Bí thư Đoàn Viện Hàn lâm; ThS. Nguyễn Thị Hiền - Phó Bí thư Đoàn Viện Hàn lâm và đại diện Ban Chấp hành chi đoàn các đơn vị thuộc và trực thuộc Đoàn Viện Hàn lâm.

Thực hiện đúng yêu cầu về phòng - chống dịch, toạ đàm đã chủ động kết nối và truyền tải những nội dung thiết thực về tài chính cá nhân đến toàn bộ các bạn đoàn viên thanh niên của Đoàn Viện Hàn lâm thông qua phần mềm Zoom.

Phát biểu tại tọa đàm, TS. Phạm Quang Linh - Bí thư Đoàn Viện Hàn lâm đánh giá đây là một chủ đề mang tính cấp thiết bởi trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc tiết kiệm, quản lý và sử dụng tài chính cá nhân hiệu quả sẽ giúp đoàn viên thanh niên chủ động và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tọa đàm được lắng nghe chia sẻ của Diễn giả Nguyễn Tuấn Anh về việc quản lý và sử dụng tài chính cá nhân, cách lập kế hoạch cho việc tiết kiệm, cách chi tiêu hợp lý, cách tích lũy và đầu tư phù hợp với khả năng của mỗi người. Tọa đàm đã có sự thảo luận sôi nổi của các khách mời, các đoàn viên tham dự trực tiếp và các đoàn viên tham dự qua phần mềm Zoom xoay quanh vấn đề tài chính cá nhân "tiết kiệm hợp lý, chi tiêu thông minh, đầu tư không lo lắng".

Diễn giả Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ về việc tiết kiệm, quản lý và sử dụng tài chính cá nhân trong Tọa đàm

Đoàn Viện Hàn lâm trân trọng cảm ơn Đảng ủy, lãnh đạo Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam đã định hướng, cho phép Đoàn thanh niên triển khai hoạt động. Cảm ơn Diễn giả Nguyễn Tuấn Anh đã nhận lời mời tham dự và trình bày tại tọa đàm, cảm ơn các bạn đoàn viên thanh niên chi đoàn các đơn vị tham dự trực tiếp cũng như trực tuyến đã chia sẻ cũng như đóng góp ý kiến giúp buổi tọa đàm thành công./.

Đoàn Viện Hàn lâm

Các tin đã đưa ngày: