Đội bóng đá nam Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam thi đấu trận chung kết bảng B giải chào mừng Lễ công bố Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Chính phủ
  • Thư điện tử
  • Logo - Hội thảo

Đội bóng đá nam Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam thi đấu trận chung kết bảng B giải chào mừng Lễ công bố Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

19/04/2014

Trong khuôn khổ các giải đấu chào mừng Lễ công bố Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2014), sáng ngày 19/4/2014, tại sân vận động Bóng đá trẻ của Liên Đoàn bóng đá Việt Nam thuộc khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, đội bóng đá nam Viện Hàn lâm KHXH Việt Nam (Viện Hàn lâm) – với các cầu thủ nòng cốt đều là đoàn viên, thanh niên đã tiếp tục tham dự trận chung kết tranh giải Nhất Nhì bảng B (Bảng Junior) với đối thủ ngang sức ngang tài là Ban Quản lý Công nghệ cao Hòa Lạc.

 

Đội bóng đá nam của Viện Hàn lâm chụp ảnh lưu niệm cùng đội Ban Quản lý Công nghệ cao Hòa Lạc trước trận đấu  

Đội bóng đá nam chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện lãnh đạo Viện Hàn lâm và cổ động viên

Đây là trận đấu được Ban tổ chức đánh giá là rất gay cấn từ đầu trận đến cuối trận. Cả hai đội đều chơi theo lối phòng ngự và phản công, liên tục gây áp lực cho khung thành đối phương với những cú sút dài và những pha tranh bóng rất quyết liệt. Tuy nhiên, trước những pha tranh bóng có phần bài bản hơn của đội bạn, đội bóng đá nam Viện Hàn lâm chỉ ghi duy nhất được một bàn danh dự, tỷ số chung cuộc là 2-1, phần thắng nghiêng về đội Ban quản lý công nghệ cao Hòa Lạc.

Mặc dù thua trong trận tranh nhất – nhì Bảng B, nhưng đội bóng đá nam Viện Hàn lâm vẫn giành được giải Nhì toàn Bảng. Thành công này đã ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi và sự đoàn kết của toàn đội. Trận đấu cũng khép lại Giải bóng đá phong trào nhằm chào mừng Lễ công bố Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam và để lại trong lòng các cầu thủ những kỷ niệm khó quên.

 

Phạm Vĩnh Hà

Các tin đã đưa ngày: