Tọa đàm về chăm sóc sức khỏe sinh sản, tư vấn tiền hôn nhân và sau hôn nhân
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Chính phủ
  • Thư điện tử
  • Logo - Hội thảo

Tọa đàm về chăm sóc sức khỏe sinh sản, tư vấn tiền hôn nhân và sau hôn nhân

06/08/2014

Sáng ngày 6/8/2014, tại hội trường 3D, trụ sở 1A, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Đoàn Viện Hàn lâm) đã tổ chức chương trình tọa đàm về chủ đề chăm sóc sức khỏe sinh sản, tư vấn tiền hôn nhân, sau hôn nhân do bác sĩ Hồ Mai Hoa, giảng viên Quốc gia, Chương trình Sức khỏe sinh sản thuyết trình với sự có mặt của nhiều đoàn viên, thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn Viện Hàn lâm.

Bác sĩ Hồ Mai Hoa giảng viên Quốc gia, Chương trình Sức khỏe sinh sản thuyết trình tại Tọa đàm

 

Phát biểu khai mạc, TS. Võ Xuân Vinh, Bí thư Đoàn Viện Hàn lâm cho biết, chương trình là một trong các hoạt động được Đoàn Viện Hàn lâm phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam nhằm thực hiện tốt phong trào thanh niên năm 2014. Tham dự Tọa đàm, đoàn viên, thanh niên sẽ có thêm nhiều thông tin liên quan đến sức khỏe sinh sản, các vấn đề vướng mắc tiền hôn nhân, sau hôn nhân… góp phần bảo vệ sức khỏe, hạnh phúc của chính mình và gia đình.

Bác sĩ Hồ Mai Hoa được biết đến là một trong những giảng viên nhiều kinh nghiệm của Chương trình Sức khỏe sinh sản và là đối tác quen thuộc của Công đoàn Viện Hàn lâm trong nhiều năm gần đây. Với thiết kế bài giảng sinh động và phong thái diễn thuyết tự nhiên, bài thuyết trình của bác sĩ đã đề cập đến nhiều vấn đề được đông đảo đoàn viên, thanh niên quan tâm, chú ý như: Các biện pháp phòng tránh thai, thụ thai; Sinh lý nam, phụ khoa; Tâm lý giới; Một số bệnh nam/phụ khoa thường gặp; Các vấn đề lưu ý về hạnh phúc gia đình trước và sau hôn nhân…

Trong không khí trao đổi thân tình, nhiều câu hỏi của các bạn đoàn viên thanh niên đã được bác sĩ Hồ Mai Hoa trả lời thỏa đáng. Bên cạnh đó, bác sĩ còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm, khuyến nghị tới các bạn đoàn viên, thanh niên về thái độ sống có trách nhiệm với gia đình và cộng đồng. Tọa đàm đã kết thúc thành công, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người tham dự.

                                Phạm Vĩnh Hà

                                                                                                                                  

Các tin đã đưa ngày: