Bế giảng Lớp bồi dưỡng Lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa XIX
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Bế giảng Lớp bồi dưỡng Lãnh đạo, quản lý cấp phòng khóa XIX

31/10/2020

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2020, sáng ngày 30/10/2010, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng Lãnh đạo cấp phòng tại các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm.

Tới dự lễ bế giảng lớp học có: TS. Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ; Ông Ngô Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải; Ông Đỗ Văn Thuận, Phó Trưởng phòng, Phụ trách Phòng Đào tạo và Quản lý khoa học cùng sự góp mặt của giảng viên và 81 học viên giữ chức vụ Trưởng, Phó Trưởng phòng, Phó Chánh Văn phòng, Phó Giám đốc Trung tâm thuộc các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm.

TS. Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm phát biểu tại Lễ Bế giảng

Trong thời gian hai tháng học tập, 81 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học.gồm 9 chuyên đề giảng dạy, 3 chuyên đề báo cáo. Thông qua nội dung chuyên đề, các học viên đã lĩnh hội thêm nhiều kiến thức mới, phát triển những kĩ năng cơ bản để hoàn thiện nhiệm vụ theo vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu của công cuộc cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và cách mạng 4.0 hiện nay cũng như cập nhật, bổ sung các văn bản qui phạm pháp luật mới. Kết quả đạt được cuối khóa có 11 học viên xếp loại Giỏi (đạt 13,5%); 70 học viên xếp loại Khá (đạt 86,5%) và có 7 học viên xuất sắc được trao tặng Giấy khen của Nhà trường.

Ông Ngô Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Phùng Ngọc Tấn nhiệt liệt chúc mừng những kết quả và thành tích học tập của toàn thể các đồng chí học viên; đánh giá cao những nỗ lực phối hợp, đồng hành của Ban Tổ chức lớp học, giảng viên và học viên để lớp học được tổ chức thành công. Bên cạnh đó, TS. Phùng Ngọc Tấn cũng đề nghị, sau khóa học, các đồng chí học viên sẽ cụ thể hóa những kiến thức đã học, vận dụng vào công việc bản thân theo từng cấp, từng lĩnh vực mang tính đột phá và đổi mới; chia sẻ kiến thức đã học cho các cán bộ trong cơ quan nắm bắt được thông tin, cùng nhau tạo điều kiện tốt trong quá trình làm việc và các công tác khác. Thay mặt Ban Tổ chức – Cán bộ Viện Hàn lâm, đồng chí Phùng Ngọc Tấn trân trọng cảm ơn sự phối hợp của Ban Lãnh đạo Nhà trường và mong rằng tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện và hợp tác của Nhà trường trong việc tổ chức các khóa học tiếp theo.

Ông Ngô Anh Tuấn trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, Ông Ngô Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng thành tích học tập đến toàn thể học viên và mong rằng, qua khóa học, các đồng chí học viên sẽ lĩnh hội thêm nhiều kiến thức áp dụng hiệu quả vào công việc bản thân cũng như khóa học là cơ hội quí giá để các đồng chí giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau. Đồng thời, Ông Ngô Anh Tuấn cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự phối hợp nhiệt tình từ phía Ban Tổ chức – Cán bộ Viện Hàn lâm và trong thời gian tới, nhà trường sẽ nỗ lực phối hợp với Viện Hàn lâm tổ chức nhiều khóa học có chất lượng cao.

TS. Phùng Ngọc Tấn trao chứng chỉ cho các học viên

Đại diện học viên khóa học, Ông Triệu Quang Thanh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Nhà trường, Ban Tổ chức- Cán bộ Viện Hàn lâm và các giảng viên. Với những kiến thức và kĩ năng mới được hệ thống và cập nhật kết hợp với sự chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, hiệu quả trong công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đáp ứng kì vọng hơn nữa của lãnh đạo đơn vị trong thời gian tới.

Toàn cảnh Lễ Bế giảng

Kết thúc buổi lễ, TS. Phùng Ngọc Tấn và Ông Ngô Anh Tuấn đã trao chứng chỉ và Giấy khen cho các học viên đạt thành tích tốt trong học tập.

Nguyễn Thu Trang

 

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan