Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng K25
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Bế giảng Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng K25

13/01/2021

Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2020, sáng ngày 12/01/2020, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) phối hợp với Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng Lãnh đạo cấp phòng tại các đơn vị trực thuộc Viện Hàn lâm.

Ông Vũ Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải phát biểu tại Lễ bế giảng

Tới dự lễ bế giảng lớp học có: ThS. Ngô Tiến Phát, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ; Ông Vũ Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Hoàng Lê Minh, Phó Trưởng phòng đào tạo và quản lý khoa học, Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải cùng sự góp mặt của giảng viên cùng sự góp mặt đông đủ của các học viên.

Trong thời gian hai tháng học tập, 84 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học.gồm 02 học phần và 13 chuyên đề giảng dạy. Thông qua nội dung chuyên đề, các học viên đã lĩnh hội thêm nhiều kiến thức mới, nâng cao kĩ năng lãnh đạo, quản lý, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị đặt ra. Các học viên đã tích cực trao đổi, thảo luận các nội dung chuyên đề và thực tế, đặc biệt nhiều đồng chí đã đóng góp thêm nhiều kĩ năng thực tiễn giúp cho giờ học chuyên đề thực sự sôi nổi, phong phú và hiệu quả. Kết quả đạt được cuối khóa có 08 học viên xếp loại Giỏi (đạt 9,5%); 76 học viên xếp loại Khá (đạt 90,5%) và có 08 học viên xuất sắc được trao tặng Giấy khen của Nhà trường.

Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ, ThS. Ngô Tiến Phát phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế giảng, thay mặt Lãnh đạo Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Ông Vũ Thanh Phương nhiệt liệt chúc mừng những kết quả và thành tích của các đồng chí học viên; đánh giá cao những nỗ lực phối hợp, đồng hành của Ban Tổ chức lớp học, giảng viên và học viên để lớp học được tổ chức thành công. Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn, với những kiến thức, kĩ năng thu nhận được trong chương trình học tập, các đồng chí học viên sẽ vận dụng linh hoạt vào công tác lãnh đạo, quản lý góp phần nâng cao hiệu quả công tác tại đơn vị. Đồng thời, Ông Vũ Thanh Phương trân trọng cảm ơn sự tin tưởng, phối hợp chặt chẽ của lãnh đạo, toàn thể cán bộ viên chức của Viện Hàn lâm trong việc triển khai các khóa đào tạo, bồi dưỡng vừa qua; hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện phối hợp hiệu quả hơn nữa trong việc tổ chức những khóa tiếp theo.

Ông Vũ Thanh Phương và ThS. Ngô Tiến Phát trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Phát biểu tại lễ bế giảng, ThS. Ngô Tiến Phát đã gửi lời chúc mừng những thành tích học tập của toàn thể các đồng chí học viên và mong rằng với kiến thức đã được học, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác lãnh đạo, quản lý tại đơn vị bên cạnh công tác nghiên cứu khoa học đặc thù. Đồng chí Ngô Tiến Phát nhấn mạnh đến tầm quan trọng của công tác lãnh đạo, quản lý khoa học và đây là yêu cầu cấp thiết trong qui chế về công tác bổ nhiệm quản lý cấp phòng hiện nay. Thay mặt Ban Tổ chức – Cán bộ Viện Hàn lâm, đồng chí mong muốn, các học viên sẽ lĩnh hội được những kinh nghiệm, vận dụng hiệu quả vào công việc và sẽ có những bước tiến xa trong công tác quản lý; trân trọng cảm ơn sự phối hợp nhiệt tình, hiệu quả từ phía Nhà trường và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của Nhà trường trong các khóa đào tạo tiếp theo.

Ông Hoàng Lê Minh trao chứng chỉ cho các học viên

Đại diện học viên khóa học, đồng chí Nguyễn Xuân Bách trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Lãnh đạo Nhà trường, Ban Tổ chức – Cán bộ và các giảng viên. Với những kiến thức và kĩ năng mới được hệ thống và cập nhật kết hợp với sự chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, hiệu quả vào thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao phó.

Toàn cảnh buổi lễ

Kết thúc buổi lễ, ThS. Ngô Tiến Phát và Ông Vũ Thanh Phương đã trao chứng chỉ và Giấy khen cho các học viên đạt thành tích tốt trong học tập.

Nguyễn Thu Trang

 

 

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan