Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính K137
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính K137

17/08/2022

Sáng ngày 12/08/2022, tại trụ sở 1B Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) phối hợp với Trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính K137.

Hiệu trưởng Ngô Anh Tuấn phát biểu tại Lễ bế giảng

Tham dự Lễ bế giảng Về phía Viện Hàn lâm có đồng chí: Ngô Tiến Phát, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ. Về phía trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải có đồng chí Ngô Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giao thông vận tải; đồng chí Dương Thị Hòa, Phó Trưởng phòng đào tạo và quản lý khoa học cùng sự có mặt của đông đủ 81 học viên K137.

Khóa học diễn ra trong hơn một năm (từ tháng 4/2021 đến tháng 8/2022), các học viên đã được truyền đạt đầy đủ 6 học phần kiến thức gồm: những vấn đề cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng cộng sản Việt Nam và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước và pháp luật xã hội chủ nghĩa, quản lý hành chính nhà nước; Đường lối của Đảng trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, đối ngoại, quốc phòng, an ninh; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, đoàn thể ở cơ sở; tình hình kinh tế-văn hóa-xã hội địa phương và 1 buổi nghiên cứu thực tế. Đặc biệt, các học viên có ý thức trách nhiệm tốt, tham gia khóa học đầy đủ và hiệu quả. 100% học viên đủ điều kiện viết khóa luận tốt nghiệp và đạt yêu cầu. Kết quả: 61/81 học viên xếp loại Giỏi (75.3%); 20/81 học viên xếp loại Khá (20.7%). Dựa trên kết quả rèn luyện, khóa học đã chọn ra 8 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập, có đóng góp tích cực cho các hoạt động của lớp và được Nhà trường khen thưởng.

Phó Trưởng ban Tổ chức – Cán bộ, đồng chí Ngô Tiến Phát phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Lãnh đạo Trường Cán bộ quản lý giao thông vận tải, Ông Ngô Anh Tuấn nhiệt liệt chúc mừng các học viên của lớp đã đạt được thành tích cao. Ông bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và niềm vinh dự khi được Lãnh đạo Viện Hàn lâm tin tưởng, tạo điều kiện trong việc tổ chức nhiều khóa đào tạo bồi dưỡng cho các cán bộ. Hiệu trưởng Ngô Anh Tuấn đánh giá cao chương trình giảng dạy đã trang bị cho cán bộ, lãnh đạo quản lý những kiến thức cơ bản và cần thiết về lý luận chính trị, quản lý nhà nước và kỹ năng lãnh đạo quản lý nhằm hoàn thiện tiêu chuẩn chính trị đối với công chức, viên chức, góp phần hoàn thành mục tiêu bồi dưỡng cán bộ, lãnh đạo cũng như thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Viện Hàn lâm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực.

Hiệu trưởng Ngô Anh Tuấn và đồng chí Ngô Tiến Phát trao tặng Giấy khen và chứng chỉ cho Học viên có thành tích học tập xuất sắc

Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, phát biểu tại lễ bế giảng, Phó Trưởng ban Tổ chức- Cán bộ, đồng chí Ngô Tiến Phát trân trọng cảm ơn sự phối hợp hiệu quả của Nhà trường và các giảng viên trong suốt thời gian học tập vừa qua. Khóa học có ý nghĩa quan trọng, giúp các cán bộ, lãnh đạo quản lý ứng dụng những kiến thức vào thực tiễn công tác. Đây cũng là môi trường học tập hữu ích, là cơ hội để các cán bộ kết nối chuyên môn, nghiên cứu liên ngành và đa ngành, chia sẻ thêm nhiều kiến thức và hiểu biết nhau hơn. Đồng chí Ngô Tiến Phát mong muốn, qua khóa học này, các đồng chí học viên sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong chặng đường sự nghiệp của bản thân, góp phần vào sự phát triển chung của Viện Hàn lâm.

Đồng chí Ngô Tiến Phát trao chứng chỉ cho các Học viên

Đại diện học viên khóa học, đồng chí Phạm Văn Dương trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo vass, Lãnh đạo Nhà trường và giảng viên Nhà trường, Ban Tổ chức- Cán bộ và các giảng viên. Mặc dù phải học trực tuyến trong bối cảnh dịch Covid-19 nhưng các học viên đã không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn và đã đạt được kết quả học tập tốt. Với những kiến thức và kỹ năng quản lý được trang bị, cập nhật kết hợp với sự chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, hiệu quả vào thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao phó.

Ban cán sự lớp chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường và các giảng viên

Kết thúc buổi lễ, Hiệu trưởng Ngô Anh Tuấn và Ông Ngô Tiến Phát đã trao chứng chỉ và Giấy khen cho các học viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Nguyễn Thu Trang

 

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan