Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K115
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính K115

18/07/2020

Sáng ngày 17/7/2020, tại trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) phối hợp với Trường Cán bộ quản lý Giao thông Vận tải (GTVT) tổ chức Lễ Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị- Hành chính K115.

Tham dự Lễ Khai giảng có đồng chí Phùng Ngọc Tấn, Quyền Trưởng ban Ban Tổ chức – Cán bộ Viện Hàn lâm; đồng chí Vũ Thanh Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ quản lý GTVT cùng toàn thể Giảng viên, lãnh đạo phòng ban và các khoa của hai đơn vị.

Đồng chí Vũ Thanh Phương phát biểu khai giảng lớp học   Đồng chí Phùng Ngọc Tấn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu khai giảng và giao nhiệm vụ tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo nhà trường và các Giảng viên, đồng chí Vũ Thanh Phương nhiệt liệt chào mừng sự góp mặt của các đại biểu và học viên; giới thiệu khái quát chức năng và nhiệm vụ chính của Trường Cán bộ quản lý GTVT. Đồng thời, Phó hiệu trưởng cũng nhấn mạnh đến mục tiêu khóa học nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị theo qui định của Đảng và yêu cầu về tiêu chuẩn ngạch bậc của cán bộ, công chức, viên chức. Qua đó khẳng định tầm quan trọng của nhiệm vụ đào tạo trung cấp lý luận hành chính góp phần tạo nguồn cán bộ để phục vụ Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Để lớp học đạt kết quả tốt nhất, Phó Hiệu trưởng Vũ Thanh Phương mong muốn, các giảng viên sẽ triển khai lớp học theo đúng kế hoạch và thực hiện nghiêm túc qui chế đào tạo Trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh ban hành; các học viên sắp xếp công việc hợp lí để tham gia đầy đủ chương trình học tập, tích cực tham gia đóng góp ý kiến và thu được kết quả cao nhất. Qua đây, đồng chí Vũ Thanh Phương bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Viện Hàn lâm và sự tận tình của cán bộ viên chức của Viện trong công tác phối hợp, phục vụ lớp học, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm phối hợp của các đồng chí với hoạt động đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường, không chỉ trong đào tạo Trung cấp Lý luận- Hành chính mà còn bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước và lãnh đạo cấp phòng…

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Phùng Ngọc Tấn trân trọng cảm ơn sự quan tâm và phối hợp của Trường đào tạo cán bộ GTVT. Bên cạnh đó đồng chí cũng mong muốn học viên khóa học đảm bảo nội dung chương trình học tập, thực hiện nghiêm túc nguyên tắc kỉ luật lớp học và kỉ cương hành chính và chương trình đào tạo sẽ gắn với đặc thù với chức năng và nhiệm vụ của Viện Hàn lâm. Qua đó học viên có thể tìm hiểu phù hợp và trang bị những kiến thức và kĩ năng phục vụ công tác quản lý cũng như áp dụng nhanh chóng vào công việc, đồng chí Phùng Ngọc Tấn mong rằng, hai đơn vị sẽ có nhiều chương trinh đào tạo phối hợp hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới và gửi lời chúc đến toàn thể các học viên sẽ hoàn thành tốt khóa học.

Đại diện học viên, đồng chí Cao Tuấn Phong trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện Hàn lâm và Lãnh đạo nhà trường. Đồng chí nhận thức sâu sắc mục tiêu khóa học, đáp ứng yêu cầu công tác và tiêu chuẩn ngạch bậc của cán bộ, công chức, viên chức do đó các học viên cần chấp hành nghiêm túc nội qui, cùng đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, đạt kết quả cao trong học tập. Khóa học dự kiến diễn ra từ tháng 7/2020 đến tháng 6/2021.

Nguyễn Thu Trang

 

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan