Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2017
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2017

03/11/2017

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2017 và được sự đồng ý của Lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm), sáng ngày 02/11/2017, tại Hội trường 3C, nhà B, trụ sở số 1 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm phối hợp với Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông (Trường ĐTBDCBQLTTTT) thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K9-CVC06.TT cho các công chức, viên chức đang công tác tại các đơn vị thuộc, trực thuộc Viện Hàn lâm.

TS. Phạm Minh Phúc phát biểu tại lễ bế giảng   ThS. Lê Ngọc Bảo phát biểu tại buổi lễ

Tham dự Lễ bế giảng có TS. Phạm Minh Phúc, Phó Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm; ThS. Lê Ngọc Bảo, Phó Hiệu trưởng Trường ĐTBDCBQLTTTT; Bà Phạm Thị Huyền Trang, Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo cùng sự góp mặt của 80 học viên.

Báo cáo kết quả học tập của Lớp, Ông Trần Văn Thắng, Trường ĐTBDCBQLTTTT nhấn mạnh, trong 6 tuần, lớp học đã thực hiện nghiêm túc nội dung chương trình học tập, gồm 03 nội dung chính: Phần I – Kiến thức chung (11 chuyên đề); Phần II – Quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ (02 chuyên đề); Phần III – Những kỹ năng cơ bản (07 chuyên đề). Đặc biệt là nhờ các giảng viên có uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên sâu về từng chuyên đề, có trách nhiệm cao, các học viện đã được bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, trao đổi, giải đáp những thắc mắc giữa nội dung học tập và thực tiễn công việc. Lớp học đã hoàn thành với kết quả tốt: 100% học viên hoàn thành chương trình học và đủ điều kiện cấp chứng chỉ; 47,5% học viên đạt loại Giỏi và 52,5% học viên đạt loại Khá.

 

                  TS. Phạm Minh Phúc và ThS. Lê Ngọc Bảo trao chứng chỉ cho các học viên   

TS. Phạm Minh Phúc và ThS. Lê Ngọc Bảo trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho sự thành công của lớp học

Phát biểu tại lễ bế giảng, thay mặt Lãnh đạo Trường ĐTBDCBQLTTTT, ThS. Lê Ngọc Bảo nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học với tinh thần trách nhiệm và đạt kết quả cao. Phó Hiệu trưởng đánh giá cao công tác tổ chức lớp học của Viện Hàn lâm và cảm ơn sự phối hợp và tạo điều kiện của Lãnh đạo Viện Hàn lâm, Ban Tổ chức - Cán bộ; sự tâm huyết của các giảng viên cùng sự nỗ lực học hỏi của các học viên đã góp phần tạo nên thành công tốt đẹp cho khóa học. Qua đó, Ông Lê Ngọc Bảo mong rằng, các kiến thức lĩnh hội từ lớp bồi dưỡng sẽ được các đồng chí học viên ứng dụng tốt vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác; bày tỏ hi vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp của Lãnh đạo Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm trong việc triển khai các kế hoạch đào tạo trong thời gian tới.

Các học viên cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức – Cán bộ và<br>Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Thay mặt Lãnh đạo Ban Tổ chức - Cán bộ Viện Hàn lâm, TS. Phạm Minh Phúc trân trọng cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ từ phía nhà trường trong suốt quá trình tổ chức lớp học; đồng thời chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả tốt đẹp. Phó Trưởng ban Ban đánh giá cao ý nghĩa của khóa học, thông qua các bài giảng, trao đổi, thảo luận, thực hành bài tập tình huống thực tế, các học viên đã lĩnh hội thêm những kiến thức và kĩ năng để phục vụ tốt công việc bản thân, đặc biệt là trong công tác tham mưu với lãnh đạo về quản lý cơ quan, đơn vị. Qua đó, TS. Phạm Minh Phúc mong muốn với những kiến thức và kĩ năng được rèn luyện tại khóa học, các học viên sẽ vận dụng tốt kiến thức học được vào công việc thực tế, hỗ trợ tích cực, chuyên nghiệp và hiệu quả cho lãnh đạo đơn vị trong công tác quản lý và mong rằng sẽ tiếp tục hợp tác với Trường trong tổ chức các khóa học sau.

Tại buổi lễ, các học viên đã được trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có 09 học viên đạt thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho sự thành công của lớp học đã được nhận quyết định khen thưởng.

Nguyễn Thu Trang

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan