Bế mạc Khóa bồi dưỡng nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về báo chí
  • Thư viện điện tử và kho tin
  • Đề tài nghiên cứu cấp bộ
  • Đề tài nghiên cứu cấp nhà nước
  • Tham khảo tạp chí
  • Sách toàn văn
  • Thư điện tử
  • Chính phủ
  • left_banner_daotao (1)
  • 3.7 top logo - tin dao tao

Bế mạc Khóa bồi dưỡng nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về báo chí

26/04/2014

Chiều ngày 25/4/2014, tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã bế mạc Khóa bồi dưỡng nâng cao kiến thức quản lý nhà nước về báo chí, khóa học dành cho các cán bộ đang là Tổng biên tập, Phó Tổng biên tập, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng Biên tập – Trị sự các tạp chí, các cán bộ được quy hoạch vào các chức danh trên và một số biên tập viên, phóng viên đang công tác tại các tạp chí, website chuyên ngành trực thuộc Viện Hàn lâm. Khóa học do Viện Hàn lâm và Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tổ chức từ ngày 15/4/2014.

 

TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ, Viện Hàn lâm phát biểu tại lễ Bế mạc   Đồng chí Hoàng Hữu Lượng, Cục Trưởng Cục Báo chí chúc mừng thành công của khóa học

 

Tham dự lễ Bế mạc có TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban, Ban Tổ chức - Cán bộ, Viện Hàn lâm; ông Hoàng Hữu Lượng, Cục Trưởng Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông); ông Đỗ Quý Doãn, nguyên Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và toàn thể học viên của khóa học.

Các học viên khóa học đã được nghiên cứu, tìm hiểu và thảo luận nhiều thông tin bổ ích liên quan đến tình hình phát triển chung của báo chí Việt Nam trong giai đoạn hiện nay; Luật báo chí; Các vấn đề liên quan đến cơ quan chủ quản báo chí, quyền và trách nhiệm của cơ quan báo chí, quyền và nghĩa vụ của nhà báo; các vấn đề phát sinh trong việc cung cấp và phổ biến thông tin (quá trình tác nghiệp và sản phẩm báo chí); những vấn đề vướng mắc trong quản lý nhà nước về báo chí...

Đại biểu, Ban tổ chức và học viên chụp ảnh lưu niệm nhân lễ Bế mạc khóa học

 

Phát biểu tại lễ bế mạc đồng chí Hoàng Hữu Lượng, Cục Trưởng Cục Báo chí đã đánh giá cao thành công của khóa học và nhận định mặc dù diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng khóa học là hoạt động rất có ý nghĩa của Viện Hàn lâm đối với cán bộ làm công tác tạp chí và website trực thuộc.

Phát biểu tại lễ Bế mạc, TS. Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban Tổ chức - Cán bộ đã đánh giá cao chất lượng của khóa học, tinh thần học tập của toàn bộ học viên và tin tưởng rằng, những kiến thức của khóa học sẽ hỗ trợ đắc lực cho hoạt động báo chí của các học viên tại mỗi đơn vị.

Cuối buổi bế mạc, Ban tổ chức đã trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

Phạm Vĩnh Hà

Các tin đã đưa ngày:
62.31.01.01
Đặng Thị Thu Giang
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh và TS. Nguyễn Minh Phong
62.31.01.06
Hoàng Hải Bắc
PGS. TS. Bùi Tất Thắng và PGS. TS. Đỗ Hương Lan